Hôm nay:
894
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3664
Tháng này:
32380
Tất cả:
1339676

Bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung ngành Y tế khoá học 2017-2018

Đăng lúc: 06:43:31 07/08/2018 (GMT+7)

            Sáng ngày 05/8/2018, tại Hội trường lớn của Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra thành công lễ bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung ngành Y tế khoá học 2017-2018. Tham dự buổi bế giảng, về phía Nhà trường có TS.Lương Trọng Thành -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo và giảng viên các khoa, phòng; về phía Sở Y tế có đồng chí Phạm Ngọc Thơm - Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ.
 bg1.png
Đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng
trao tặng giấy khen cho các học viên
 
Các lớp TCLLCT - HC ngành Y tế được khai giảng vào ngày 6/8/2017 với tổng số 302 học viên; trong đó có 300 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Sau hơn một năm tổ chức học tập, khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng phương châm“lý luận gắn với thực tiễn”. Trong quá trình học tập, các lớp đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế và tọa đàm khoa học với chủ đề “Xây dựng tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa hiện nay”, qua đó học viên được trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
          Phát biểu tại buổi lễ bế giảng,TS.Lương Trọng Thành đã đánh giá cao sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi học và sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đoàn kết của học viên. Đồng chí mong rằng, thời gian học tập tại trường sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học viên là cán bộ của ngành Y tế.
          Đồng chí Phạm Ngọc Thơm phát biểu cảm ơn Nhà trường đã nhiệt tình giảng dạy, cung cấp những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo quản lý cho các cán bộ của ngành Y tế; đó chính là hành trang giúp học viên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?