Hôm nay:
1145
Hôm qua:
2823
Tuần này:
17460
Tháng này:
39820
Tất cả:
1697067

Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B8, B9, B11, khóa học 2018 – 2019

Đăng lúc: 13:29:07 22/03/2019 (GMT+7)

            Chiều ngày 21/3/2019, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B8, B9, B11 khóa học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có TS.Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, PGS TS, NGƯT.Trần Văn Thức – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; ThS.Mai Văn Bảy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Thanh Hóa; cán bộ, giảng viên Nhà trường và học viên của 03 lớp học.
 b8.png
        PGS TS, NGƯT.Trần Văn Thức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát biểu tại lễ Bế giảng
Khai giảng vào ngày 26/11/2018, sau thời gian tổ chức giảng dạy và học tập, đến nay 03 lớp đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo.Trong tổng số 289 học viên của 03 lớp có 279 học viên được nhận bằng tốt nghiệp. Cụ thể: lớp Trung cấp LLCT – HC B8 có 111 học viên đậu TN, 01 học viên không đủ điều kiện thi TN; lớp B9 có 78 học viên đậu tốt nghiệp, 04 học viên không đủ điều kiện thi TN; lớp B11 có 90 học viên đậu tốt nghiệp, 03 học viên không đủ điều kiện thi TN, 02 học viên không dự thi TN. Đặc biệt, trong tổng số học viên được công nhận tốt nghiệp, có 21 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng; 15 học viên được nhận thư khen của Hiệu trưởng.
       Khóa học diễn ra trong bối cảnh Nhà trường có nhiều nét mới và đột phá trong công tác quản lý, giảng dạy và phục vụ. Các hoạt động học tập và nghiên cứu của 03 lớp học đã tạo được sự chuyển biến trong việc xây dựng tác phong, hình ảnh của người cán bộ nói chung và của học viên trường Đảng nói riêng. Mặc dù rất bận rộn với công tác chuyên môn ở cơ quan, đơn vị nhưng với sự nỗ lực của bản thân, học viên đã bố trí thời gian một cách khoa học để tham gia khóa học. Đa số học viên xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập, thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định của Nhà trường. Với phương châm “3 tăng, 3 giảm”, Nhà trường đã phát huy được tính chủ động của người học và phát huy được vai trò tự quản của học viên.
Có thể khẳng định, khóa học đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo, đó là nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác, nâng cao lập trường, bản lĩnh chính trị cho học viên. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn, giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.
  b9.png
         TS. Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen, thư khen và phần thưởng cho các học viên tiêu biểu
   Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Lương Trọng Thành và PGS,TS, NGƯT Trần Văn Thức đã đánh giá cao sự nỗ lực học tập của học viên. Các đồng chí hy vọng sau khóa học, học viên biết vận dụng và phát huy được kiến thức vào vị trí công tác của mình, góp phần thực hiện các mục tiêu, nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?