Hôm nay:
1008
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3778
Tháng này:
32494
Tất cả:
1339790

Lễ khai giảng Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 46, năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: 13:10:37 08/08/2018 (GMT+7)

          Chiều ngày 07/8/2018, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra long trọng buổi lễ khai giảng Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 46. Tham dự buổi lễ có TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cán bộ, giảng viên Nhà trường và học viên K46.
k46.png 
Cán bộ, giảng viên và học viên dự lễ khai giảng
Trung cấp LLCT - HC khóa 46

Khóa học TCLLCT-HC K46 có tổng số 472 học viên, trong đó có 305 học viên nam và 167 học viên nữ đến từ các dân tộc khác nhau trên toàn tỉnh; học viên có trình độ học vấn cao nhất là thạc sỹ, thấp nhất là tốt nghiệp Trung học phổ thông. Học viên K46 hiện đang công tác tại các cơ quan khối sở, ngành cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã. Tham gia khóa học, học viên được học về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối của Đảng, khoa học hành chính, các kỹ năng lãnh đạo quản lý và tham gia các hoạt động thực tiễn. Hiện nay, Nhà trường đang phát triển theo mô hình 5 nhất, 4 trụ cột, 5 định hướng đổi mới và xử lý hài hòa 5 mối quan hệ, theo đó có 5 nội dung để thi đua và 5 chương trình vì học viên.
 k461.png
TS.Lương Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị
tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, TS.Lương Trọng Thành đã phát biểu chúc mừng 472 cán bộ đã chính thức là học viên của Trường Chính trị tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ lý luận chính trị để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay. Qua đó đồng chí truyền đạt những nội dung chính, mục đích, yêu cầu của khóa học để tạo động lực và cảm hứng cho học viên trên con đường học cách tư duy, cách làm việc và cách ứng xử.
Thay mặt cho học viên K46, học viên Nguyễn Văn Long của lớp A2 phát biểu bày tỏ lòng tự hào được vinh dự học tập tại Trường Chính trị tỉnh - cái nôi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho tỉnh nhà. Học viên K46 xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống học tập của các thế hệ lớp trước, thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương của Nhà trường; tham gia học tập với tinh thần cầu thị và rèn luyện đạo đức cán bộ trên tất cả các hoạt động của khóa học./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?