Hôm nay:
189
Hôm qua:
1272
Tuần này:
4465
Tháng này:
19657
Tất cả:
898937

Hội thảo khoa học “ Cán bộ, công chức huyện Như\ Xuân học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ”

Đăng lúc: 10:46:16 10/01/2017 (GMT+7)

 
Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Như Xuân, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Như Xuân tổ chức Hội thảo khoa học “ Cán bộ, công chức huyện Như\ Xuân học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ”.
 
 ht1.png
 Các đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy Như Xuân, đồng Chủ trì Hội thảo khoa học “Cán bộ, công chức huyện Như Xuân học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

           Tham dự Hội thảo có đồng chí: Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng ; Các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Khoa Dân vận, Phòng Đào tạo, Phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy Như Xuân; Thường trực UBND; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy 18 xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, cùng với 103 học viên Trung cấp LLCT- HC tại chức huyện Như Xuân. Các đồng chí: Nguyễn Văn Ninh và Dương Văn Mạnh đồng chủ trì Hội thảo.
     Sau Báo cáo đề dẫn của đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Hội thảo đã tập trung trao đổi, thảo luận thông qua 09 tham luận và ý kiến trao đổi của các ban ngành cấp huyện, của các học viên trong lớp. Các tham luận, ý kiến phát biểu đã khái quát được những nội dung cơ bản phong cách Hồ Chí Minh như: phong cách tư duy khoa học, thực tiễn, cụ thể; phong cách làm việc khoa học, kế hoạch, trọng thời gian; phong cách lãnh đạo nêu gương; phong cách dân chủ, quần chúng…Đồng thời liên hệ thực tiễn thực thi công vụ hiện nay trên các lĩnh vực, hoạt động của Huyện ủy, UBND, Y tế, giáo dục – đào tạo, dân vận, viễn thông... Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức quán triệt, thấm nhuần sâu sắc những nội dung, giá trị, ý nghĩa to lớn của đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đề cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện trong thực hiện công việc hàng ngày, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
 
 ht2.png
Học viên Lê Thị Quế, lớp Trung cấp LLCT – HC huyện Như Xuân, niên khóa 2016 – 2017, trình bày tham luận tại Hội thảo
 
Phát biểu kết luận Hội thảo, đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị nghiêm túc, các tham luận, ý kiến trình bày có chất lượng khoa học và thực tiễn đối với địa phương. Đồng chí khẳng định:  Hội thảo là một phương pháp hay, sự vận dụng sáng tạo và có ý nghĩa thiết thực trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Hội thảo đã tạo được sự đồng thuận , là kết quả bước đầu tạo tiền đề cho cán bộ, công chức và các đồng chí học viên Trung cấp LLCT – HC huyện Như Xuân tiếp tục học tập và làm theo phong cách làm việc Hồ Chí Minh, đồng thời đề ra những giải pháp hiệu quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tiếp theo./.
 
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?