Hôm nay:
509
Hôm qua:
1436
Tuần này:
2980
Tháng này:
34979
Tất cả:
1035475

Hội thảo khoa học “Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ nông sản với hộ nông dân trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 09:51:50 17/11/2017 (GMT+7)

           Sáng ngày 15/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Hội thảo Khoa học “Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ nông sản với hộ nông dân trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hóa”. Tiến sỹ Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo. Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu đến từ Phòng Nông nghiệp UBND Tỉnh và một số huyện, xã trên địa bàn đồng bằng tỉnh Thanh Hóa và đầy đủ các đồng chí giảng viên trong Khoa Xây dựng Đảng, các đồng chí đại diện Khoa, Phòng.

 ht1123.png
 
     TS. Thịnh Văn Khoa cùng các đồng chí giảng viên Khoa Xây dựng Đảng và đại diện các Khoa, Phòng tại buổi Hội thảo

          Trong thời gian 3 tiếng đồng hồ, đã có 7 ý kiến phát biểu của các đại biểu tham gia Hội thảo. Đây là những đóng góp trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm được thể hiện cô đọng từ 9 bài tham luận. Các ý kiến tập trung nêu lên thực trạng, vướng mắc của công tác liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ nông sản với hộ nông dân ở các huyện Yên Định, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Hà Trung, Đông Sơn. Đặc biệt, các tham luận cũng đưa ra các đề xuất, kiến nghị cụ thể về cơ chế, chính sách theo từng cấp độ từ trung ương đến tỉnh, huyện và xã.
          Phát biểu kết luận Hội thảo, TS.Thịnh Văn Khoa đã biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị nghiêm túc của tập thể Khoa Xây dựng đảng; các tham luận, ý kiến trình bày có chất lượng khoa học và thực tiễn đối với địa phương; đây là cơ sở để Nhà trường tổng hợp và sẽ đề xuất với Tỉnh ủy, UBND Tỉnh góp phần ra quyết sách hợp lý để thức đẩy kinh tế của tỉnh nhà.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?