Hôm nay:
42
Hôm qua:
965
Tuần này:
42
Tháng này:
19786
Tất cả:
1194777

Lớp A6 Trung cấp LLCT- HC K45 đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 11:12:44 04/04/2018 (GMT+7)

           Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa học, ngày 1/4/2018, lớp A6 K45 TCLLCT-HC đã tổ chức chuyến đi nghiên cứu thực tế tại xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc. Tham gia chuyến đi có đồng chí Mai Thị Viện - Phó trưởng khoa Dân vận; đồng chí Bùi Đình Thành - chủ nhiệm lớp và 59 học viên lớp A6.
 a56.png
Đoàn thực tế nghe trao đổi tình hình phát triển kinh tế - xã hội,
an ninh - quốc phòng của địa phương

          Theo chương trình, 8 giờ sáng ngày 1/4/2018, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đoàn nghiên cứu thực tế đã tổ chức lễ tri ân, dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hoa Lộc. 8h30 phút, tại Hội trường xã Hoa Lộc, đoàn thực tế đã được nghe báo cáo về kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý của cấp ủy, chính quyền xã trong việc phát triển phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và kinh nghiệm phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức đoàn thể với chính quyền trong công tác tuyên truyền tại địa phương. Thể hiện sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn , đại diện cho tập thể lớp A6, các học viên trong BCS lớp đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 hộ nghèo của xã.
 a561.png
Trao tặng quà cho các hộ nghèo

          Rời UBND xã Hoa Lộc, đoàn nghiên cứu thực tế lớp A6 đã được các đồng chí lãnh đạo xã trực tiếp dẫn đi thăm quan mô hình kinh tế của 2 xã Hoa Lộc và Tiến Lộc. Tại đây, học viên lớp A6 được trao đổi kinh nghiệm về phương pháp chăn nuôi gia cầm, thủy sản và chăn nuôi lợn trong trang trại lớn; cũng như những kinh nghiệm trong quản lý của chính quyền xã đối với mô hình kinh tế này.

 a563.png
Thăm quan mô hình nuôi cá

          Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp A6 K45 được tổ chức an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa. Chuyến đi hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; phù hợp với định hướng chỉ đạo đổi mới nghiên cứu thực tế, tổng kết thực tiễn của nhà trường./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?