Hôm nay:
885
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3655
Tháng này:
32371
Tất cả:
1339667

Lớp A9, K45: Tổ chức các hoạt động khoa học có chất lượng và hiệu quả

Đăng lúc: 19:45:35 04/04/2018 (GMT+7)

 Tối ngày 03 tháng 4 năm 2018, lớp A9 K45 Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính đã tổ chức Tọa đàm khoa học “Rèn luyện phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay”.

 td1.png
        TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chia sẻ kinh nghiệm với học viên lớp A9 K45

Tham gia buổi Tọa đàm có TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ; đại diện Khoa Xây dựng Đảng, Phòng N/c KH – TT – TL và toàn thể học viên lớp A9 K45. Các đồng chí: Lê Ái Bình – Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng và Trần Thị Lê Việt – Giáo viên chủ lớp, đồng chủ trì Tọa đàm.
Tại tọa đàm đã có 5 tham luận trực tiếp trình bày cùng nhiều ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi, có chất lượng tốt. Các tham luận và ý kiến thảo luận đã tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: nhận thức ý nghĩa và tầm quan trọng của việc “rèn luyện phong cách, tác phong làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh”; liên hệ, đánh giá những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc rèn luyện phong cách, tác phong làm việc theo Bác tại đơn vị mình thời gian qua; kiến nghị, đề xuất để thực hiện có hiệu quả hơn trong việc “rèn luyện phong cách, tác phong làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh”.
 td2.png
Học viên Nguyễn Thị Vân tham gia ý kiến thảo luận tại buổi tọa đàm

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Thịnh Văn Khoa đã đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chất lượng cho buổi tọa đàm của tập thể lớp A9 K4. Đồng chí chia sẻ: việc học tập phong cách làm việc của Bác là luôn cần thiết, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Các phong cách làm việc của Bác Hồ như: Phong cách nêu gương; phong cách làm việc khoa học, có kế hoạch; phong cách làm việc dân chủ, đúng pháp luật; phong cách quần chúng; phong cách nói đi đôi với làm; phong cách làm việc sâu sát, cụ thể, thiết thực đang là nội dung đưa vào cuộc sống, đặc biệt trong tác phong làm việc hiện nay của cán bộ, đảng viên. Qua đây, TS. Thịnh Văn Khoa cũng đề nghị: các học viên sau buổi tọa đàm phải có có sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến rèn luyện để vận dụng tốt trong học tập, cũng như trong công việc của mình.
                  -------------------------------------------------------------
Trước đó, nhằm hưởng ứng “Ngày hội đọc sách năm 2018”, tối ngày 30 tháng 3 lớp A9 K45 đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học “Phát triển văn hóa đọc và kỹ năng thuyết trình sách”. Tại buổi tọa đàm, các học viên đã tham gia các hoạt động thảo luận, trao đổi về ý nghĩa về việc đọc sách. Trong nội dung của tọa đàm đã triển khai hoạt động giới thiệu sách, theo đó 3 cuốn sách “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã ở Thanh Hóa hiện nay” (Lương Trọng Thành – Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Trần Thị Ngọc Diệp, đồng chủ biên); “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm” (Tác giả: John Maxwell); “Đổi mới đánh giá hoạt động dạy và học Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hiện nay” (Lương Trọng Thành – Nguyễn Văn Thắng – Nguyễn Thị Thanh Nhàn, đồng chủ biên) được các học viên hào hứng truyền tải nội dung, ý nghĩa, thông điệp.

 td3.png
Giao lưu văn nghệ tại Tọa đàm khoa học “Phát triển văn hóa đọc và kỹ năng thuyết trình sách

Trong thời gian từ 30/3 đến 03/4, lớp A9 K45 Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính đã thực hiện các hoạt động khoa học bổ trợ bằng hình thức tọa đàm khoa học. Các buổi tọa đàm của tập thể A9 K45 đều diễn ra có chất lượng chuyên môn và tiết kiệm, đồng thời thông qua các hoạt động này học viên trong lớp có điều kiện thể hiện khả năng các nhân, khả năng phối hợp làm việc nhóm, và có điều kiện gắn kết giao lưu, học hỏi./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?