Hôm nay:
700
Hôm qua:
918
Tuần này:
700
Tháng này:
26843
Tất cả:
1161883

Tọa đàm khoa học “Trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 09:37:20 19/04/2018 (GMT+7)

          Tối ngày 13/4/2018, lớp A1 K45 Trung cấp LLCT-HC đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học “Trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”. Buổi tọa đàm thực hiện theo chương trình “Ngày thứ 7 kết nối” trong Kế hoạch học tập toàn khóa. Đến dự buổi tọa đàm có TS.Thịnh Văn Khoa - Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đỗ Phương Anh - Phó trưởng phòng N/c KH-TT-TL; ThS. Tống Thị Lan - Phó trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật; ThS. Lê Thị Lan Anh - Chủ nhiệm lớp và 51 học viên lớp A1K45.

 tdsa1.png
          ThS.Tống Thị Lan và ThS.Lê Thị Lan Anh đồng chủ trì buổi tọa đàm

      Tại buổi tọa đàm, học viên đã tập trung trao đổi các vấn đề như: vị trí, vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức trong việc thực thi công vụ; những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện trách nhiệm công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức; kết quả đạt được trong việc thực hiện trách nhiệm công vụ; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; giải pháp, kiến nghị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ thực thi công vụ trong giai đoạn hiện nay đối với đội ngũ cán bộ, công chức…
      Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS.Thịnh Văn Khoa đánh giá cao việc lựa chọn chủ đề rất phù hợp với đối tượng học viên trong lớp là cán bộ sở, ngành trong tỉnh. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc thực hiện trách nhiệm thực thi công vụ, qua đó phân tích để học viên hiểu được 3 yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện trách nhiệm công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, đó là trình độ, kỹ năng và thái độ.
    Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với tinh thần cầu thị và thái độ nghiêm túc của tập thể lớp A1. Những trao đổi, chia sẻ trong buổi tọa đàm giúp tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của học viên để từ đó có thể vận dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ, công chức ở mỗi cơ quan, đơn vị./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?