Hôm nay:
1298
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11028
Tháng này:
31124
Tất cả:
1292844

Tọa đàm khoa học “Vai trò của Ngân hàng Chính sách – Xã hội trong công tác giảm nghèo nhanh, bền vững hiện nay tại tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 10:56:09 30/07/2018 (GMT+7)

       Sáng ngày 29/7/2018, buổi tọa đàm khoa học “Vai trò của Ngân hàng Chính sách – Xã hội trong công tác giảm nghèo nhanh, bền vững hiện nay tại tỉnh Thanh Hóa” của lớp TCLLCT –HC Ngân hàng Chính sách - Xã hội tỉnh Thanh Hóa năm 2018 đã được tổ chức tại Hội trường trụ sở làm việc của Ngân hàng. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Văn Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Tiến Trứ - Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Trưởng khoa Lý luận Mác lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Vương Mạnh Toàn – Chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp học. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương và Vương Mạnh Toàn chủ trì buổi tọa đàm.
 
 nh.png
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương và Vương Mạnh Toàn đồng chủ trì buổi tọa đàm

      Buổi tọa đàm đã làm rõ nhận thức chung về mục tiêu, nhiệm vụ trong việc thực hiện chính sách giảm nghèo nhanh, bền vững của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa. Các tham luận tập trung nêu bật vai trò và kinh nghiệm được rút ra từ hoạt động của Ngân hàng CS-XH đối với công tác giảm nghèo tại các địa phương trong tỉnh. Buổi tọa đàm đã thống nhất được một số giải pháp để phát huy vai trò của NHCSXH trong công tác giảm nghèo nhanh, bền vững ở các địa phương, như: tiếp tục duy trì, củng cố phương thức cho vay ủy thác một số nội dung qua các tổ chức chính trị -xã hội; phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác với NHCSXH trong công tác rà soát các đối tượng vay vốn, bình xét cho vay và kiểm tra sử dụng vốn vay; làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách huy động tiết kiệm trong mọi tầng lớp nhân dân; nâng cao chất lượng công tác giao dịch ở xã, phường; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các hoạt động liên quan đến các chương trình vay vốn của các phòng giao dịch NHCSXH và các điểm giao dịch …
 
nh1.png 
Đồng chí Nguyễn Văn Ninh và Nguyễn Tiến Trứ
cùng học viên lớp TCLLCT-HC Ngân hàng Chính sách –Xã hội tại buổi tọa đàm khoa học

         Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn văn Ninh đánh giá cao công tác chuẩn bị và cũng đưa ra những định hướng cụ thể để học viên thực hiện tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác xóa đói, giảm nghèo nhanh, bền vững. Thay mặt lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Tiến Trứ phát biểu mang tính chỉ đạo, mong rằng mỗi học viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của NHCSXH trong thời gian tới.
        Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, đảm bảo được nội dung, mục tiêu và yêu cầu đề ra. Qua buổi tọa đàm,học viên có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để phục vụ cho công tác tại đơn vị./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?