Hôm nay:
194
Hôm qua:
1272
Tuần này:
4470
Tháng này:
19662
Tất cả:
898942

Tọa đàm khoa học xây dựng hình ảnh doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhập

Đăng lúc: 07:23:02 18/10/2016 (GMT+7)

 
Chiều ngày 15-10-2016, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Xây dựng hình ảnh doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhập”.
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Lê Tiến Lam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lang Chánh; đồng chí Bùi Huy Hùng, Chủ tịch UBND TX. Bỉm Sơn; đồng chí Mai Xuân Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa; đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo khoa, phòng cùng toàn thể thành viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ Nhà trường.
Tại buổi tọa đàm, các ý kiến đã tập trung trao đổi, thảo luận về nhận thức chung về hình ảnh doanh nghiệp; vai trò của hình ảnh đối với doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập; những thuận lợi, khó khăn; định hướng và giải pháp quan trọng. Đồng thời, các doanh nhân trẻ cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cũng như trao đổi với các vị khách mời trong chương trình về vấn đề phát triển doanh nghiệp cũng như việc đánh giá các thuận lợi, khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường đã trận trọng cảm ơn các đồng chí doanh nhân đã có những ý kiến quý giá góp phần làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra trong việc xây dựng hinahf ảnh doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhậ. Đồng chí khẳng định buổi tọa đạm có ý nghĩa quan trọng giúp các đồng chí giảng viên nhà trường cập nhật kiến thức thực tiễn về hoạt động của doanh nhân Thanh Hóa vào bài giảng. 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?