Hôm nay:
890
Hôm qua:
1612
Tuần này:
890
Tháng này:
15298
Tất cả:
1104497

“Xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa” - buổi sinh hoạt “Ngày thứ 7 kết nối” của lớp A3 Trung cấp LLCT-HC K45

Đăng lúc: 20:30:16 09/10/2017 (GMT+7)

           Sáng thứ 7 ngày 7/10/2017, lớp A3 Trung cấp LLCT-HC K45 đã tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề “Xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa”. Đây là một trong những hoạt động thực hiện chương trình “Ngày thứ 7 kết nối” theo Kế hoạch đào tạo TCLLCT-HC của Nhà trường.

a3.png 
 
          Tham dự buổi sinh hoạt “Ngày thứ 7 kết nối” có đồng chí Lê Thị Hương -Phó trưởng phòng Đào tạo; các đồng chí giảng viên đại diện các Khoa, Phòng; đại diện học viên lớp A4; giáo viên chủ nhiệm và 45 học viên lớp A3. Để chuẩn bị cho buổi tọa đàm, theo nội quy, yêu cầu của lớp A3, 100% học viên đã chuẩn bị bài tham luận.Tại buổi tọa đàm, có hơn 10 lượt ý kiến phát biểu thể hiện thái độ, ý thức xây dựng kế hoạch học tập của học viên.Tất cả các ý kiến đều cho rằng việc xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa là hết sức quan trọng và cần thiết để học viên có thể chủ động trong học tập và công tác, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, lớp A3 cũng mạnh dạn đề xuất, góp ý một số vấn đề liên quan như lịch học tập, cách thi và kiểm tra, bố trí phòng học… Đồng chí Lê Thị Hương, đại diện cho phòng Đào tạo đã tiếp thu các ý kiến, giải đáp và hướng dẫn học viên lập Kế hoạch học tập một cách hợp lý.
          Buổi tọa đàm đã diễn ra nghiêm túc, khoa học và hiệu quả. Hy vọng, sau buổi tọa đàm này, học viên K45 sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu trong việc Xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?