Hôm nay:
97
Hôm qua:
965
Tuần này:
97
Tháng này:
19841
Tất cả:
1194832

Lớp A3 K45: Nghiên cứu thực tế về công tác quản lý và xây dựng tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy

Đăng lúc: 10:58:12 20/03/2018 (GMT+7)

         Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, được sự thống nhất của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa,  lớp A3 Trung cấp LLCT-HC K45 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy tử chiều ngày 16 đến ngày 17 tháng 3 năm 2018. Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Phương Anh, Phó trưởng phòng N/c KH – TT – TL; các đồng chí giảng viên, cán bộ đại diện các khoa, phòng; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Trang – Chủ nhiệm lớp  cùng toàn thể học viên của lớp A3 K45.
 a31.png
Trao tặng quà lưu niệm với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Thạch

Chiều ngày 16/3, đoàn nghiên cứu thực tế đã đến xã Cẩm Thạch. Sau trao đổi ngắn gọn về nội dung, lịch trình làm việc với lãnh đạo xã, đoàn đã chia thành các nhóm đi trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học xã Cẩm Thạch. Tại đây, 10 phần quà trị giá 5000.000 đồng đã được trao cho 10 em học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn.
 
 a32.png
Tặng quà cho các cháu học sinh tại Trường Tiểu học xã Cẩm Thạch

 a33.png
       Tặng quà cho gia đình thờ phụng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Năm (Thôn Vàn), có 2 con hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

Bên cạnh hoạt động chia sẻ khó khăn, đoàn đã thực hiện hoạt động tri ân, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách tại xã Cẩm Thạch. Theo đó, có 04 phần quà đã được trao tặng cho các gia đình đang thờ phụng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Năm (Thôn Vàn), Phạm Thị Thảo (Thôn Thủy), Phạm Thị Mong (Thôn Thúy), Cao Thị Hòa (Thôn Thúy) và 01 phần quà trao tặng cho đồng chí thương binh Phạm Thái Son (Thôn Văn)  với trị giá 500.000 nghìn mỗi phần quà.
Sau khi thực hiện hoạt động tri ân, chia sẻ với nhân dân địa phương, đoàn thực tế đã trở lại Hội trường công sở xã Cẩm Thạch. Tại đây đoàn đã được nghe đồng chí Hà Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy xã trao đổivề kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý của cấp ủy, chính quyền xã Cẩm Thạch trong việc phát triển kinh tế - xã hội; kinh nghiệm trong việc xây dựng tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ xã Cẩm Thạch gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII).
Sau trao đổi kinh nghiệm, đoàn đã được đưa đi tham quan mô hình kinh tế Thung lũng hoa – một nét mới trong việc thu hút du khách do nhân dân địa phương tạo dựng; được tham quan và chiêm bái tại Chùa Rồng (Long Sơn Tự) tại thôn Vàn. Đây là Di tích lịch sử - văn hóa đã được xếp hạng cấp tỉnh được xây dựng từ thời Hậu Lê được du khách thập phương hành hương trẩy hội lớn mỗi độ xuân về.
Sáng ngày 17/3, đoàn thực tế chia tay trở về Thành phố Thanh Hóa. Trên đường, đoàn đã ghé thăm Khu du lịch Suối cá thần Cẩm Lương; về đến thành phố, đoàn đã dâng hương và báo công tại Khu tưởng niện Bác Hồ.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp A3 K45 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm và đạt được mục tiêu chương trình đề ra./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?