Hôm nay:
1149
Hôm qua:
1680
Tuần này:
5846
Tháng này:
31419
Tất cả:
1456145

Lớp Chuyên viên chính Thị xã Bỉm Sơn đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 16:10:36 22/04/2019 (GMT+7)

          Thực hiện chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, sáng ngày 20/4/2019, lớp Chuyên viên chính thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có đồng chí Lê Thị Thảo - Chủ nhiệm lớp; đại diện phòng Nghiên cứu KH-TT-TL và đông đủ các học viên của lớp.
a51.png
          Trong thời gian làm việc buổi sáng, đoàn nghiên cứu thực tế đã nghe đồng chí Nguyễn Việt Phương – Bí thư Đảng ủy phường Ba Đình giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kinh nghiệm trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Phường. Tiếp đó, học viên trong đoàn đã trao đổi, thảo luận để có những giải đáp làm sáng tỏ các nội dung có liên quan. Ngoài ra, một số học viên đóng góp ý kiến và giải pháp thiết thực cho đơn vị để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.
          Nội dung chương trình buổi nghiên cứu thực tế của lớp Chuyên viên chính thị xã Bỉm Sơn đã góp phần nâng cao chất lượng học tập các chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng, đảm bảo yêu cầu lý luận gắn liền với thực tiễn, góp phần làm phong phú kiến thức cho học viên. Qua buổi nghiên cứu tại phường Ba đình, học viên có cơ hội mở rộng kiến thức và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm vận dụng kiến thức thực tiễn vào công tác ở cơ quan, đơn vị./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?