Hôm nay:
1310
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11040
Tháng này:
31136
Tất cả:
1292856

Lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định khóa học 2017-2018 đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 14:03:46 16/05/2018 (GMT+7)

          Thực hiện Kế hoạch học tập chương trình Trung cấp LLCT-HC hệ không tập trung, trong hai ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2018, lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế. Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có đồng chí Nguyễn Doãn Hồng - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Định, đồng chí Nguyễn Hữu Đàn - Chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp TCLLCT-HC huyện Yên Định.
Theo lịch trình, 5giờ 15phút ngày 10/5, xe xuất phát từ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Định đến điểm nghiên cứu đầu tiên là Nhà máy thủy điện Hòa Bình. Tại đây, học viên thăm quan Đập thuỷ điện và Trạm phát điện bên trong lòng núi, được nghe, nhìn tận mắt về sự kỳ vĩ của công trình thế kỷ, về tình đoàn kết, sự giúp đỡ vô tư của Liên Xô trong những năm tháng lịch sử của dân tộc.

yd1.png 
     Lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định chụp ảnh lưu niệm tại
Nhà máy Thủy điện Hòa Bình

 Rời Hòa Bình, đoàn nghiên cứu thăm quan khu di tích Đá Chông (K9) - nơi gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ năm 1969 đến năm 1975.

 yd2.png
 Lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định chụp ảnh lưu niệm tại khu Di tích Đá Chông

Sáng ngày 11 tháng 5, đoàn đi thăm quan khu danh thắng Tràng An, Ninh Bình. Đoàn có dịp được chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, đặc sắc, mang đậm dấu ấn và những giá trị lịch sử văn hoá truyền thống.

 yd3.png
Lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định chụp ảnh lưu niệm tại khu danh thắng Tràng An Ninh Bình
14h chiều ngày 11/5, đoàn nghiên cứu thực tế lớp Yên Định có mặt tại Trường Chính trị tỉnh để thăm trường và gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo. Đại diện cho Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Ninh đã đón tiếp đoàn tại Hội trường lớn của trường. Thay mặt cho tập thể lớp TCLLT - HC huyện Yên Định, học viên Nguyễn Văn Cúc đã báo cáo kết quả chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp cũng như thể hiện tình cảm, sự biết ơn khi nhà trường tạo điều kiện quan tâm để lớp học thực hiện kế hoạch học tập đúng tiến độ. Ghi nhận sự rèn luyện, phấn đấu và đánh giá cao tinh thần, ý thức tự giác trong học tập của lớp, đồng chí Nguyễn Văn Ninh mong rằng tập thể lớp luôn cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa học với mục tiêu đã đề ra.
 yd4.png
Lớp TCLLCT- HC huyện Yên Định chụp ảnh lưu niệm tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp TCLLCT-HC huyện Yên Định đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và thực hiện đúng phương châm “gắn lý luận với thực tiễn”; đặc biệt chuyến đi đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên tham gia, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết trong tập thể lớp Yên Định./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?