Hôm nay:
1338
Hôm qua:
1403
Tuần này:
2741
Tháng này:
19663
Tất cả:
1407046

Lớp Trung cấp LLCT – HC huyện Hà Trung đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 07:26:13 27/10/2018 (GMT+7)

            Sáng ngày 25/10/2018, lớp Trung cấp LLCT – HC không tập trung huyện Hà Trung, khóa học 2018 – 2019 tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. Tham gia buổi nghiên cứu thực tế có các đồng chí: Bùi Thị Thu – Trưởng khoa Lý luận Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Bùi Ngọc Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hà Trung; Trịnh Thị Phượng – Chủ nhiệm lớp và 79 học viên lớp Hà Trung. Về phía phường Ba Đình có sự tham gia của các đồng chí: Phạm Việt Phương – Bí thư Đảng ủy;  Hoàng Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các đồng chí lãnh đạo các bộ phận chức năng của phường Ba Đình
 ht1.png
      Lớp TCLLCT –HC huyện Hà Trung, khóa học 2018 – 2019 nghe Báo cáo tại Hội trường UBND phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa
          Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Việt Phương, Bí thư Đảng ủy đã chia sẻ kinh nghiệm lãnh, chỉ đạo và quản lý của cấp ủy, chính quyền phường Ba Đình trong việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Là một trong 4 phường nằm ở Trung tâm TP Thanh Hóa, phường Ba Đình có nhiều cơ quan quan trọng và một số trung tâm thương mại lớn đóng trên địa bàn. Phường xác định phát triển kinh tế theo hướng tập trung thương mại là chủ yếu; theo đó phường không còn hộ nghèo và đang phấn đấu đạt thu nhập bình quân 80 triệu/người trong năm 2018. Ba Đình là phường được công nhận là Phường văn hóa, Phường đạt chuẩn văn minh đô thị, Phường đạt chuẩn quốc gia về y tế… Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên phường đã vận động nhân dân thực hiện xã hội hóa trong việc bảo vệ môi trường và trật tự đô thị; do đó không có các vụ trọng án, trọng điểm phức tạp trên địa bàn phường.
 ht2.png
               Đồng chí Phạm Việt Phương – Bí thư Đảng ủy nhận quà lưu niệm của lớp TCLLCT – HC huyện Hà Trung trao tặng phường Ba Đình
          Chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng tác phong làm việc của cán bộ theo phong cách Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo phường Ba Đình rất tâm huyết với phong cách làm việc dân chủ và nêu gương để áp dụng trong điều hành chỉ đạo hội họp, xử lý các nhiệm vụ trọng tâm mang tính đột phá và các nhiệm vụ khác.
          Buổi nghiên cứu thực tế tại phường Ba Đình là cơ hội để học viên lớp Hà Trung được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm, cách làm có thể áp dụng ở địa phương.
          Phát biểu cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và tinh thần làm việc nghiêm túc của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phường Ba Đình với đoàn nghiên cứu thực tế, đồng chí Bùi Thị Thu hy vọng buổi nghiên cứu thực tế mang lại những bài học và kinh nghiệm quý giá cho học viên lớp TCLLCT – HC huyện  Hà Trung.
          Buổi nghiên cứu thực tế của lớp TCLLCT – HC huyện Hà Trung đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo được mục tiêu đề ra, giúp học viên nâng cao kiến thức thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo phương châm “gắn lý luận với thực tiễn” mà Nhà trường đã đặt ra./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?