Hôm nay:
1343
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11073
Tháng này:
31169
Tất cả:
1292889

Lớp Trung cấp LLCT – HC Lào khóa 2 đi nghiên cứu thực tế tại Thành phố Sầm Sơn

Đăng lúc: 13:40:24 19/06/2018 (GMT+7)

           Ngày 16/6/2018, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức chuyến đi nghiên cứu thực tế tại Thành phố Sầm Sơn cho học viên lớp Lào khóa 2 dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào. Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có TS.Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; đồng chí Đỗ Phương Anh - Phó Trưởng phòng N/c KH-TT-TL; các đồng chí trong Ban chủ nhiệm lớp học cùng toàn thể học viên của lớp Lào khóa 2.

 lao.png
        Đồng chí Hoàng Khắc Nhu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của Sầm Sơn
          Theo lịch trình, 8 giờ sáng ngày 16/6, đoàn có mặt tại hội trường Thành ủy Sầm Sơn. Đồng chí Hoàng Khắc Nhu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Sầm Sơn đón tiếp và chia sẻ với đoàn về những kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và trong phát triển du lịch của Thành phố. Trong những năm gần đây, Sầm Sơn không ngừng phát triển; đặc biệt chú trọng phát triển du lịch theo phương châm “đảm bảo sự an toàn cho du khách được đưa lên hàng đầu”. Theo đó Thành phố tập trung giải quyết 3 vấn đề: đảm bảo về an ninh, trật tự; đảm bảo an toàn, vệ sinh trong ăn uống; đảm bảo an toàn trong tắm biển. Để nâng cao chất lượng du lịch, Thành phố tích cực nâng cao văn hóa ứng xử cho cán bộ làm du lịch và cho người dân bằng nhiều hình thức và chương trình phong phú.
          Sau khi nghe báo cáo, đoàn nghiên cứu thực tế được các đồng chí cán bộ Thành ủy Sầm Sơn hướng dẫn thăm quan khu nghỉ dưỡng FLC, thăm đền Độc Cước, Núi Trường Lệ và Hòn Trống Mái - những điểm du lịch và di tích văn hóa nổi tiếng của Sầm Sơn.
 lao 1.png
       Lớp Lào khóa 2 chụp ảnh lưu niệm tại Hòn Trống Mái, Thành Phố Sầm Sơn
          Buổi tối đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực và văn hóa, văn nghệ giữa hai dân tộc Việt – Lào.
          Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp Lào đã thành công tốt đẹp và hoàn thành mục tiêu chương trình của khóa học. Chuyến đi đã giúp học viên Lào có thêm hiểu biết về sự phát triển của Thanh Hóa nói chung, của Thành phố Sầm Sơn nói riêng trên con đường đổi mới theo đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?