Hôm nay:
157
Hôm qua:
965
Tuần này:
157
Tháng này:
19901
Tất cả:
1194892

Lớp Y1 - Trung cấp LLCT - HC đi nghiên cứu thực tế tại huyện Như Thanh

Đăng lúc: 14:21:51 24/04/2018 (GMT+7)

          Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, ngày 21 tháng 4 năm 2018, lớp Y1 Trung cấp LLCT - HC đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại huyện Như Thanh. Tham gia đoàn nghiên cứu có đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Trưởng phòng Đào tạo; đồng chí Phùng Thị Quyên - Chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp Y1.
          Theo chương trình, 9h00 đoàn nghiên cứu thực tế đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị huyện Như Thanh. Tại đây, đoàn đã được đồng chí Quách Văn Tuấn - phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao đổi về kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý của cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đặc biệt đoàn đã được nghe những chia sẻ về xây dựng tác phong làm việc theo phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Như Thanh.

 y. te 1.png
       Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp – Trưởng đoàn nghiên cứu thực tế; Chủ nhiệm lớp và BCS lớp Y1 TCLLCT-HC trao quà lưu niệm cho Huyện ủy và UBND huyện Như Thanh

          Như Thanh là huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng lộ trình quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Huân chương độc lập. Theo đó, lãnh đạo huyện Như Thanh lấy việc tuân thủ thực hiện Nghị quyết của Đảng và quy chế làm việc trong cơ quan làm kim chỉ nam trong mọi công tác. Điều quan trọng để có thể xây dựng Như Thanh từ những ngày đầu thành lập đến hôm nay là nhờ sự đoàn kết thống nhất của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân địa phương, trong đó việc xây dựng tác phong làm việc được thực hiện nghiêm túc và nhất quán cho tất cả mọi cán bộ, từ lãnh đạo đến nhân viên mà vai trò tiên phong phải là người đứng đầu. Việc thực hiện nghiêm túc kỷ luật giờ giấc, hội họp, tác phong, lời nói, vệ sinh công sở… đã trở thành nề nếp trong nhiều cơ quan, đơn vị của Như Thanh.
           Qua những chia sẻ rất chân thành và trách nhiệm của đồng chí Phó Bí thư  Huyện ủy, đoàn nghiên cứu thực tế đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý để có thể vận dụng sáng tạo xây dựng cơ quan, đơn vị kiểu mẫu.
          Rời hội trường UNND Huyện, đoàn thực tế đã đi thăm Vườn Quốc gia Bến En. Tại đây, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị với cảnh sắc thiên nhiên mà Như Thanh được ưu ái và hiểu thêm về cách thức quản lý, bảo vệ môi trường sinh thái của Bến En.

 y. te 2.png
        Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Y1 đi thăm quan Vườn Quốc gia Bến En
          Chuyến đi thực tế của lớp Y1 TCLLCT-HC đã kết thúc tốt đẹp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và đạt được mục tiêu nghiên cứu mà kế hoạch đặt ra. Đặc biệt, chuyến đi là dịp để học viên của lớp giao lưu, chia sẻ về công tác của Ngành Y cũng như trong cuộc sống./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?