Hôm nay:
90
Hôm qua:
965
Tuần này:
90
Tháng này:
19834
Tất cả:
1194825

LớpTrung cấp Lý luận chính trị - hành chính B11, khóa học 2018 - 2019 đi nghiên cứu tại tỉnh Nghệ An

Đăng lúc: 06:49:29 09/10/2018 (GMT+7)

            Thực hiện Kế hoạch đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung dành cho cán bộ các sở, ban, ngành cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, trong 02 ngày 06 và 07/10/2018, lớp TCLLCT - HC B11 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Nghệ An.Tham gia chuyến đi có các đồng chí: Lê Đình Khải - Phó trưởng phòng Đào tạo; Nguyễn Trần Bách Diệp – đại diện phòng N/c KH – TT – TL; Lê Thị Nga – Chủ nhiệm lớp và học viên lớp B11.
          Theo lịch trình, 6h00’ đoàn nghiên cứu thực tế xuất phát tại Trường Chính trị tỉnh; 9h30’ đoàn có mặt tại Trường Đại học Y khoa Vinh. Tại đây, đoàn có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo Nhà trường để nghe báo cáo về kinh nghiệm trong công tác đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy. Tại buổi làm việc, Phó giáo sư Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trực tiếp trao đổi với đoàn về sự phát triển của Trường Đại học Y khoa Vinh. Hiện nay, Trường có 02 phân hiệu với gần 500 cán bộ, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng; Trường có một bệnh viện, là nơi khám chữa bệnh cho dân rất thiết thực và hiệu quả. Với phương châm: giảm dần đào tạo hệ cao đẳng, tập trung đào tạo đại học và sau đại học, chấm dứt đào tạo trung cấp, Trường Đại học Y khoa Vinh đã dần củng cố được uy tín trong công tác đào tạo để có thể tiếp cận với các trường y trong cả nước, với các chương trình tiên tiến  hội nhập trong khu vực, quốc tế và toàn cầu hóa; qua đó Nhà trường đã biết cách điều phối thời gian học tập kiến thức và thời gian cho các hoạt động văn hóa, thể thao để sinh viên được phát triển toàn diện.
 k112.png
           Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp LLCT – HC B11 năm học 2018 – 2019 trao quà lưu niệm cho Trường Đại học Y khoa Vinh
          Tại buổi làm việc với đoàn nghiên cứu thực tế, TS.Phan Quốc Hội - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác kết hợp Viện – Trường của Đại học Y khoa Vinh và kinh nghiệm trong xây dựng tác phong làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên Nhà trường. Sau đó, đoàn được cán bộ Nhà trường hướng dẫn thăm quan, học hỏi tại một số khu vực làm việc của trường.
          Ngày thứ 2 của chuyến nghiên cứu thực tế, lớp B11 đã có dịp thăm quan và dâng hương tại quê nội và quê ngoại Bác Hồ. Đây là dịp để mỗi học viên có những phút giây lắng đọng xúc động khi hồi tưởng về Người, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bên cạnh đó, đoàn tổ chức một số các hoạt động giao lưu để kết nối các thành viên trong lớp. Những hoạt động giao lưu này đã để lại ấn tượng tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết giữa thầy cô và học viên, giữa học viên với học viên.
 k113.png
       Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp LLCT – HC B11 năm học 2018 – 2019 chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác
          Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp TCLLCT – HC B11 đã thành công tốt đẹp theo đúng phương châm “Học đi đôi với hành, gắn lý luận với thực tiễn”. Qua chuyến đi, học viên được bổ sung kiến thức thực tiễn để liên hệ, vận dụng vào học tập và công tác, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Thanh Hóa./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?