Hôm nay:
843
Hôm qua:
1362
Tuần này:
7930
Tháng này:
28026
Tất cả:
1289746

LớpTrung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K12 huyện Triệu Sơn, khóa học 2017-2018 tổ chức nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 07:09:38 28/08/2018 (GMT+7)

           Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, trong 02 ngày 25 và 26/8/2018, lớp TCLLCT - HC K12 huyện Triệu Sơn đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế. Tham gia chuyến đi có các đồng chí Lê Thị Sen - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Triệu Sơn; Bùi Thị Hồng - Chủ nhiệm lớp và học viên lớp TCLLCT - HC K12.
          Theo lịch trình, 4 giờ sáng ngày 25/8/2018, đoàn nghiên cứu xuất phát tại Triệu Sơn đến thăm danh lam thắng cảnh chùa Hương Tích ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, tri ân và thành kính tìm hiểu sâu sắc hơn về sự hy sinh anh dũng cao cả của 10 cô gái thanh niên xung phong tuổi mười tám, đôi mươi. Theo đó, cùng ngày đoàn viếng thăm khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm tượng đài Mẹ Suốt ở tỉnh Quảng Bình. Đây là những hoạt động tri ân thê hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những người anh hùng có công với Tổ Quốc.
 ts.png
       Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT - HC K12 huyện Triệu Sơn nghe thuyết minh về Ngã Ba Đồng Lộc

 ts1.png
Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT - HC K12 huyện Triệu Sơn chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm Liệt sỹ TNXP Toàn quốc

       Sáng ngày 26/8, đoàn thăm quan Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường, một trong những hang động đẹp và kỳ vĩ vào bậc nhất của Thế giới.
 ts2.png
       Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT - HC K12 huyện Triệu Sơn chụp ảnh lưu niệm tại Động Thiên Đường
 
       Chiều cùng ngày, đoàn có buổi học tập về xây dựng tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.Tại Thị ủy Hồng Lĩnh, đoàn đã được nghe các đồng chí lãnh đạo chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng chính quyền và cách thức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
 
ts3.png 
      Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT - HC K12 huyện Triệu Sơn chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở Thị ủy Hồng Lĩnh

      Tối ngày 26/8, đoàn đã trở về Triệu Sơn an toàn và vui vẻ, kết thúc chuyến đi nghiên cứu thực tế hiệu quả và thực hiện đúng phương châm “gắn lý luận với thực tiễn”. Chuyến đi cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết và kết nối bền vững mối quan hệ giữa Nhà trường với học viên và giữa các học viên với nhau, góp phần tạo không khí phấn khởi và thêm động lực trong công tác./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?