Hôm nay:
889
Hôm qua:
1612
Tuần này:
889
Tháng này:
15297
Tất cả:
1104496

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên cho cán bộ, công chức Ngành Hải quan năm 2016

Đăng lúc: 11:07:39 12/12/2016 (GMT+7)

 hq.JPGhq2.JPG
Sáng ngày 11/12/2016, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên cho cán bộ, công chức Ngành Hải quan năm 2016”. 
Dự lễ bế giảng có đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Vũ Văn Khánh, Cục trưởng Cục Hải quan Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các Chi cục trực thuộc Cục Hải quan Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường; các thầy cô tham gia giảng dạy và 129 học viên là cán bộ, công chức Ngành Hải quan và một số đơn vị khác.
Tham gia khóa học, học viên đã được truyền đạt các chuyên đề thuộc 3 phần kiến thức: nhóm kiến thức chung, nhóm kiến thức về kỹ năng, đi nghiên cứu thực tế, báo cáo thực tiễn và tọa đàm trao đổi kinh nghiệm. Sự đổi mới các nội dung bồi dưỡng của 3 phần kiến thức đã góp phần bổ sung kiến thức cần thiết về quản lý Nhà nước  và những kỹ năng phục vụ cho nhiệm vụ tham mưu, công tác lãnh đạo, quản lý của các đồng chí học viên thuộc Ngành Hải quan cũng như các đồng chí học viên của các đơn vị khác.
Sau hơn 2 tháng tổ chức giảng dạy và học tập, đến nay lớp học đã hoàn thành mục tiêu, nội dung chương trình bồi dưỡng. Kết quả: 129/129 học viên (đạt 100%) được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước; trong đó, có 03 học viên đạt loại xuất sắc, 100 học viên đạt loại giỏi, 26 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, 14 học viên đã được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện toàn khóa.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, các đồng chí: Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Vũ Văn Khánh, Cục trưởng Cục Hải quan Thanh Hóa biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện tại Trường Chính trị của học viên trong lớp. Đồng thời mong muốn, với kết quả học tập và rèn đã đạt được, các đồng chí sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương và góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?