Hôm nay:
175
Hôm qua:
1514
Tuần này:
4911
Tháng này:
4911
Tất cả:
2004549

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên chính năm 2019

Đăng lúc: 08:18:04 30/09/2019 (GMT+7)

         Sáng ngày 27/9/2019, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Chuyên viên chính năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng; Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ; cán bộ, giảng viên Nhà trường và 60 học viên của lớp học.
cvc1.png
Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng
Trong thời gian học tập hơn 2 tháng, học viên được truyền đạt các chuyên đề theo các nhóm kiến thức và kỹ năng ở bậc cao hơn so với các lớp Chuyên viên. Học viên sẽ được học các kỹ năng rất thiết thực, hỗ trợ cán bộ hoàn thành tốt công việc được giao. Đây là lớp học được tỉnh hỗ trợ kinh phí trong kế hoạch.  
Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Hiệu trưởng Lương Trọng Thành chia sẻ những khó khăn của học viên khi phải vừa học, vừa làm. Theo đó, Nhà trường sẽ căn cứ vào tình hình công tác cụ thể của học viên để bố trí lịch học tập cho phù hợp. Đồng chí mong rằng, học viên sẽ sắp xếp công việc hợp lý để tham gia học tập, đảm bảo lớp học diễn ra đúng tiến độ và kết thúc chương trình như kế hoạch đề ra. Đồng chí hy vọng học viên chịu khó, tích cực học tập và thực hiện nghiêm túc kỷ luật của trường và của lớp. Đồng chí khẳng định: Nhà trường cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất, tạo mọi thuận lợi nhất cho lớp học để đạt được kết quả cao nhất./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?