Hôm nay:
937
Hôm qua:
827
Tuần này:
937
Tháng này:
23653
Tất cả:
1377618

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp tại Trường Chính trị Thanh Hóa

Đăng lúc: 06:41:16 27/06/2017 (GMT+7)

 ccc1.png
                         Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên viên cao cấp
 
          Sáng 24 tháng 6 năm 2017, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp.
Dự lễ khai giảng có PGS, TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy.
          Trong thời gian 3 tháng, 51 học viên của lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấpcán bộ lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh sẽ được học tập, bồi dưỡng 9 nội dung, chuyên đề về kiến thức nâng cao và 5 chuyên đề kỹ năng gồm: Hành chính công trong xu thế phát triển; Những đặc trưng của hành chính Nhà nước ở Việt Nam; Phân tích chính sách công; Xây dựng và quản lý chiến lược trong khu vực công; Quản lý tổ chức và nhân sự hành chính Nhà nước trước những thách thức mới; Quản lý Nhà nước về kinh tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; Quản lý tài chính công và định hướng cải cách; Thách thức trong quản lý Nhà nước về dịch vụ công; Định hướng đổi mới quản lý Nhà nước đối với các ngành, lĩnh vực xã hội và cáckỹ năng: ủy quyền, tạo động lực làm việc, xây dựng và quản lý dự án, quản lý xung đột trong công vụ, quản lý sự thay đổi.
          Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS,TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia và đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã khẳng định mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp, nhằm giúp cho đội ngũ lãnh đạo quản lý của tỉnh bổ sung những kiến thức cần thiết, nâng cao về kiến thức, lý luận chính trị, quản lý Nhà nước ở các ngành, lĩnh vực khác nhau, đáp ứng yêu cầu thực tế của đơn vị công tác và đòi hỏi thực tiễn của  công tác cán bộ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các học viên có dịp trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị. Các đồng chí mong muốn, thông qua khóa học, các học viên sẽ tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hành chính Nhà nước, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập, trở thành những người không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn đủ bản lĩnh, năng lực để vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Các đồng chí đề nghị Trường Chính trị tỉnh tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất để phục vụ lớp học, đồng thời yêu cầu các  học viên sắp xếp công việc tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, bảo đảm mục tiêu, yêu cầu lớp học đề ra./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?