Hôm nay:
1144
Hôm qua:
1709
Tuần này:
7589
Tháng này:
7589
Tất cả:
2007227

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 7, Chuyên viên khóa 39

Đăng lúc: 17:00:34 22/05/2018 (GMT+7)

      Sáng ngày 22/5/2018, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 7, Chuyên viên khóa 39. Dự lễ khai giảng lớp học có TS.Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa.
 cv2.png
Ảnh: Toàn cảnh Lễ khai Giảng
          Tham gia lớp bồi dưỡng có 170 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của tỉnh. Trong thời gian 2 tháng, học viên sẽ được lĩnh hội các chuyên đề thuộc 3 phần kiến thức: nhóm kiến thức chung; nhóm kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lĩnh vực; những kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, kết thúc các phần lý thuyết học viên còn được đi nghiên cứu thực tế, trên cơ sở đó viết thu hoạch và tổ chức hội thảo hoặc tọa đàm khoa học về vấn đề đã nghiên cứu; cuối khóa học, học viên viết và báo cáo tiểu luận.
          Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã nhấn mạnh: lớp bồi dưỡng sẽ trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, tăng cường ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức nhằm nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên và chuyên viên chính trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, đặc biệt trong lĩnh vực cải cách hành chính. Các đồng chí cũng đề nghị học viên tham gia lớp học cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường; phát huy tính chủ động trong học tập, nghiên cứu, nỗ lực rèn luyện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị và phấn đấu hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?