Hôm nay:
1179
Hôm qua:
1709
Tuần này:
7624
Tháng này:
7624
Tất cả:
2007262

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 8 và Chuyên viên khóa 40

Đăng lúc: 13:15:54 16/04/2019 (GMT+7)

         Sáng ngày 12/4/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 8 và Chuyên viên khóa 40. Dự lễ khai giảng có TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ; các đồng chí đại diện các khoa, phòng của Nhà trường;
 kg3.png
        Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ Khai giảng
         Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính khóa 8 có 91 học viên (chia làm 02 lớp nhỏ); lớp Chuyên viên có 87 học viên. Học viên của các lớp này hiện là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của tỉnh. Trong thời gian học tập 2 tháng, học viên sẽ được học các chuyên đề thuộc 3 phần kiến thức: nhóm kiến thức chung; nhóm kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lĩnh vực; những kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, kết thúc các phần lý thuyết học viên còn được đi nghiên cứu thực tế, trên cơ sở đó viết thu hoạch và tổ chức hội thảo hoặc tọa đàm khoa học về vấn đề đã nghiên cứu; cuối khóa học, học viên viết và báo cáo tiểu luận.
          Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị học viên cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường. Mặt khác, đồng chí cũng nhấn mạnh tính cần thiết của chương trình về việc cung cấp kỹ năng thực thi công vụ; qua đó cán bộ sẽ được tăng cường ý thức phục vụ nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?