CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028!

Bài phát biểu của đại diện học viên các lớp TCLLCT K49 tại Lễ Bế giảng khoá học

Đăng lúc: 07:59:40 09/11/2022 (GMT+7)4475 lượt xem


z3863738268935_166974214ebc8fb9a9a65577cdd2a3a3.jpg
 Học viên Nguyễn Ngọc Hùng - Lớp trưởng lớp TCLLCT A1K49 phát biểu tại Lễ Bế giảng
 
Kính thưa TS. Lương Trọng Thành - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng!
Kính thưa TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Thưa toàn thể các bạn học viên K49!
Trước hết, cho em xin phép thay mặt cho toàn thể học viên K49 gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể thầy cô giáo của Nhà trường, chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các đồng chí học viên! Sau một năm học tập tại trường chính trị tỉnh, từ những khuôn mặt lạ lẫm bước vào lớp học, đến nay đã trở thành những người bạn, người anh em thân thiết, gắn bó và có nhiều tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Hôm nay, chúng ta tập trung ở đây để nhận những quả ngọt và nói lời chia tay trong lưu luyến với bàn bè, với trường lớp và thầy cô giáo. Chắc hẳn rằng, các đồng chí cũng như tôi, cảm nhận về thời gian học tại Trường Chính trị tỉnh là thời gian rất giá trị, đáng nhớ và tự hào với biết bao kỷ niệm và tình cảm đặc biệt. Ngày hôm nay là ngày chia tay, kết thúc một khóa học, nhưng cũng là ngày bắt đầu một hành trình mới, một hành trình mà chúng ta đã có những hành trang đáng quý trên vai.
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các đồng chí học viên! Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của học tập lý luận chính trị, toàn thể học viên K49 đã đề cao kỷ luật, nâng cao trách nhiệm trong học tập và rèn luyện tại Trường. Nơi đây, ngoài việc cung cấp kiến thức về lý luận chủ nghĩa Mác - Lênin, chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông qua các hoạt động thảo luận ở các môn học, hoạt động thi vấn đáp và hoạt động ngoại khóa, các thầy cô giáo đã hướng dẫn, tận tình chỉ bảo, đồng thời đúc kết các bài học kinh nghiệm để giúp học viên rèn luyện tính chủ động trong giải quyết các vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo và nhiều kỹ năng quan trọng khác. Qua đó, tôi tin rằng, tất cả chúng ta ở đây sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, có những thành công, đột phá trong con đường sự nghiệp của mình.
Kính thưa các các thầy cô giáo và toàn thể các đồng chí học viên!
Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa đã trải qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của Tỉnh uỷ, các sở, ban, ngành và của các thế hệ học viện; bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao, tận tụy với công việc, nhiệt tình và ân cần với học viên, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy và liên tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng đến nay, Nhà trường đã đạt được đạt nhiều kết quả nổi bật, có uy tín và vị thế lớn trong hệ thống các trường chính trị cả nước. Đây là sự khẳng định về chất lượng, uy tín, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, kiến tạo và giàu tính Đảng. Em tin tưởng rằng, trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng sự tâm huyết của tất cả các thầy cô giáo và sự phấn đấu của các thế hệ học viên, Trưởng Chính trị tỉnh Thanh Hoá chắc chắn sẽ trở thành trường kiểu mẫu và dẫn đầu cả nước.
Cuối cùng, một lần nữa em xin phép thay mặt cho toàn thể học viên K49 gửi lời chúc, lời tri ân và sự biết ơn tới toàn thể quý thầy cô giáo của Nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu làm giàu tri thức lý luận chính trị; vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn tại địa phương, cơ quan, đơn vị; tiếp tục tu dưỡng rèn luyện bản thân, luôn xứng đáng là những cán bộ, đảng viên được học tập và rèn luyện từ Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.
Em xin chân thành cảm ơn./.
Học viên: Nguyễn Ngọc Hùng
      Lớp trưởng lớp TCLLCT A1 K49
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1666
Hôm qua:
3962
Tuần này:
22595
Tháng này:
54395
Tất cả:
3.957.635