NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Cuộc họp giao ban các lớp TCLLCT K50

Đăng lúc: 10:09:05 23/12/2022 (GMT+7)594 lượt xem

 Chiều 22/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tổ chức cuộc họp giao ban các lớp TCLLCT K50. Dự cuộc họp có TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; chủ nhiệm lớp và đại diện Ban cán sự các lớp.
1.png
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng đã gởi mở các vấn đề để các chủ nhiệm lớp và Ban cán sự các lớp trình bày, thảo luận, như: việc xây dựng quy định tự quản của lớp; việc xây dựng Kế hoạch triển khai mô hình đã được Hiệu trưởng tập huấn; biện pháp khắc phục tình trạng đi học muộn, nghỉ học của học viên trong lớp; việc đổi mới cách học tập lý luận chính trị; các đề xuất với Nhà trường; bình chọn lớp học tiêu biểu tháng 12.
Theo các ý kiến của đại diện các lớp, việc đi học muộn trong kỳ học này được hạn chế nhiều vì được lớp đưa vào nội quy tự quản; việc xây dựng mô hình đã được các lớp họp bàn để đi đến thống nhất nhưng còn chưa được ban hành thành văn bản vì còn khó khăn khi đặt tên và một số nội dung của mô hình. Một số lớp đã bước đầu xác định mô hình của lớp, như: lớp A3 với mô hình “Kỷ cương, trách nhiệm, đoàn kết”; lớp A4 với mô hình “3 không, 3 có”, học hát Quốc ca và Quốc tế ca trước 10 phút đầu giờ học; lớp A5 với mô hình “Kỷ cương, nề nếp, sáng tạo”, “Mỗi tuần 1 cuốn sách”; lớp A6 với mô hình “Đọc giáo trình trước khi đến lớp”, bên cạnh đó lớp đề xuất Khoa Lý luận cơ sở giảng dạy môn Tư tưởng Hồ Chí Minh kết hợp với cho học viên đi tham quan Khu tưởng niệm Bác Hồ…
Picture1 (1).jpg
Đồng chí Nguyễn Phong Châu - Đại diện Ban cán sự
Lớp TCLLCT A3 K50 phát biểu ý kiến tại cuộc họp
Phát biểu tại cuộc họp, các đồng chí đại diện Phòng TC, HC, TT, TL đã nhận xét về việc rèn luyện của học viên tại ký túc xá cơ bản là tốt, việc tham gia lao động rất tốt; đồng thời, yêu cầu các lớp chú ý đảm bảo vệ sinh trong phòng ở, hướng dẫn học viên liên hệ với bộ phận trực phục vụ khi cần thiết.
Đại diện cho lãnh đạo Khoa Lý luận cơ sở, đồng chí Dương Thị Hằng - Phó Trưởng khoa đề nghị Nhà trường xét cộng điểm vào môn học nếu bài viết của học viên có liên hệ, vận dụng kiến thức bài học vào công tác tại cơ quan, đơn vị và được đăng lên Website; đồng thời, đề xuất các khoa chuyên môn sẽ chỉnh sửa bài viết cho học viên trước khi gửi về Bộ phận Trực Website.
Kết kuận cuộc họp, TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thống nhất đề xuất 8 học viên gương mẫu và 2 lớp học Kiểu mẫu tháng 12 là Lớp A1 và Lớp A6. Đồng chí yêu cầu, kỳ học tới, các lớp khẩn trương hoàn thiện nội quy tự quản trên tinh thần đồng thuận, hoàn thiện mô hình học tập và nộp về Phòng QLĐT&NCKH vào đầu kỳ học. Theo đó, các khoa chuyên môn cần tư vấn cho các lớp viết tên mô hình sao cho gọn, dễ nhớ; có mục đích, chỉ tiêu, các nhiệm vụ, trách nhiệm, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật.
Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các lớp chuẩn bị lên tinh thần họp bàn để đi đến thống nhất đăng ký các nội dung cho Kế hoạch Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị và Kế hoạch nghiên cứu thực tế; chú trọng công tác phối hợp với khoa chuyên môn để các kế hoạch sẽ được Nhà trường phê duyệt./.
Nguyễn Trần Bách Diệp
Bộ phận Trực Website
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1573
Hôm qua:
2025
Tuần này:
16266
Tháng này:
56065
Tất cả:
4.487.353