CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028!

Cuộc họp giao ban các lớp Trung cấp LLCT K49 và lớp Lào (Tháng 11)

Đăng lúc: 06:52:02 25/11/2021 (GMT+7)646 lượt xem

Chiều ngày 24/11/2021, tại phòng họp cơ quan, đồng chí Phó Hiệu trưởng Thịnh Văn Khoa đã chủ trì cuộc Họp giao ban các lớp Trung cấp LLCT K49 và lớp Lào (Tháng 11). Dự cuộc họp có các đồng chí cán bộ, giảng viên, chủ nhiệm lớp và lớp trưởng các lớp. Đây là cuộc họp giao ban đầu tiên đối với các lớp TCLLCT K49 và lớp Lào kể từ khi khai giảng Khoá học.
b2cb6f394242891cd053.jpg
Tại cuộc họp, các đồng chí chủ nhiệm và lớp trưởng các lớp đã báo cáo tình hình chính trị tư tưởng của học viên. Nhìn chung, các lớp đã đi vào ổn định học tập và làm quen với môi trường mới; học viên tự giác, có tinh thần cầu thị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập.
Nhận xét về thái độ và kỷ luật học tập của học viên, các đồng chí Trưởng bộ môn, lãnh đạo Phòng QLĐT&NCKH và Bộ phận KTX đánh giá: Hầu như các lớp đều chưa chủ động, sáng tạo trong các phong trào thi đua; chưa mạnh dạn đăng ký phần việc như các khoá trước. (Có 5/7 lớp đã tiến hành lao động vệ sinh tập thể; lớp A4 có chất lượng lao động tốt). Nhìn chung, các lớp cơ bản chấp hành tốt nội quy KTX. Tuy nhiên, hiện tượng vắng học và muộn học nhiều hơn các khoá trước.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu học viên phải chấn chỉnh tình trạng vắng học, muộn học; cần chấp hành nghiêm nội quy “3 không, 3 có” (3 không: không vào muộn, ra sớm; không cẩu thả; không làm việc riêng và sử dụng điện thoại trong giờ học; 3 có: có mục tiêu, động lực học tập tích cực; có tác phong, hình ảnh đẹp; có phương pháp học tập và rèn luyện khoa học). Theo đó, giáo viên chủ nhiệm cần bố trí sinh hoạt lớp vào đầu mỗi tuần để nâng cao tinh thần thi đua, sự sáng tạo và chấp hành nội quy, quy chế. Nếu học viên vi phạm quy chế , Nhà trường sẽ gửi kết quả học tập, rèn luyện về cơ quan, đơn vị theo đường công văn; đặc biệt sẽ thống kê các buổi học viên nghỉ học; từ đó sẽ tạo sự công bằng trong đánh giá để phản ánh với cơ quan, đơn vị học viên. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gợi mở để các lớp tổ chức các hoạt động phát triển văn hoá đọc, kỹ năng lãnh đạo quản lý, trồng hoa, vệ sinh môi trường, làm từ thiện… Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu giảng viên cần giảng dạy theo lịch và thực hiện giờ giấc theo quy chế. Nhà trường sẽ bố trí lịch thi theo cách thức mới đối với các môn học đã hoàn thành vào đợt học tiếp theo. Nhà trường sẽ quan tâm thực hiện giải quyết những kiến nghị, đề xuất của học viên ngay trong thời gian tới.
Cuộc họp đã thống nhất bình xét: Lớp TCLLCT A7 K49 và lớp Lào đạt Tập thể lớp Kiểu mẫu trong tháng 10/2021./.
Nguồn tin: Nguyễn Trần Bách Diệp
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1788
Hôm qua:
3962
Tuần này:
22717
Tháng này:
54517
Tất cả:
3.957.757