Hôm nay:
1208
Hôm qua:
1709
Tuần này:
7653
Tháng này:
7653
Tất cả:
2007291

Khai giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung B24, B25 khóa học 2019 - 2020

Đăng lúc: 09:19:14 25/11/2019 (GMT+7)

            Sáng ngày 23/11/2019, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra Lễ khai giảng các lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính không tập trung B24, B25 khóa học 2019 -2020. Dự buổi lễ có TS.Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường và toàn thể học viên.
 
kg.jpg
      TS. Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Khai giảng
Khóa học có tổng số 150 học viên được chia làm 02 lớp B24, B25. Trong thời gian học tập, học viên được trang bị 6 khối kiến thức: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lý luận về Đảng Cộng sản Việt Nam và  lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị và nhà nước; đường lối chính sách của Đảng và nhà nước trên các lĩnh vực; kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Học viên tham gia khóa học này là cán bộ, đảng viên từ các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.Thực hiện chương trình 1056 tiết học, các lớp học được tổ chức vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật trong tuần để học viên có thể đảm bảo công tác của cơ quan, đơn vị.
 
Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, TS.Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn học viên sắp xếp, bố trí thời gian một cách khoa học để có thể tham gia học tập đầy đủ và thực hiện các yêu cầu, nội quy, quy chế của Nhà trường. Đồng chí đặc biệt phổ biến cho học viên quy định “3 không, 3 có” của Nhà trường (không đi muộn, về sớm; không làm việc riêng trong giờ học; không cẩu thả; có động cơ, mục đích học tập đúng đắn; có phương pháp học tập, rèn luyện khoa học; có tác phong, hình ảnh đẹp) để dựa vào đó học viên có ý thức xây dựng tác phong, hình ảnh của người cán bộ, đảng viên. Đồng chí hy vọng, tham gia khóa học, học viên không những đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa về công tác cán bộ mà còn đáp ứng được yêu cầu công tác của cơ quan, đơn vị khi học tập lý luận chính trị./. 
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?