KIÊN ĐỊNH - KỶ CƯƠNG - ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - SÁNG TẠO XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA ĐẠT CHUẨN

Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung B29, khóa học 2020 -2021

Đăng lúc: 07:35:20 25/01/2022 (GMT+7)193 lượt xem

Sáng ngày 22/01/2022, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung B29, khóa học 2020 - 2021. Dự buổi Lễ Bế giảng có các đồng chí: Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng; Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường và 72 học viên.
a1.png
TS. Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Nhà trường trao
bằng tốt nghiệp cho học viên
Lớp Trung cấp LLCT - HC không tập trung B29 khai giảng vào ngày 25/7/2020 và học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Sau hơn 1 năm tổ chức giảng dạy và học tập, Nhà trường đã xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 72 học viên,trong đó, loại Giỏi có 16 học viên (chiếm 22,3%), loại khá có 56 học viên (chiếm 77,7%). Đặc biệt, theo kết luận của Hội đồng xét tốt nghiệp, Hiệu trưởng quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho 7 học viên.
a2.png
TS.Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởngNhà trường
phát biểu tại Lễ Bế giảng
 
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực học tập của học viên lớp TCLLCT-HC B29. Đồng chí hy vọng, sau khóa học, học viên sẽ vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn công tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị.
Trong báo cáo Tổng kết lớp học, đồng chí chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Vân đã nêu rõ những đặc điểm nổi bật của lớp học. Mặc dù lớp học diễn ra trong đợt đại dịch Covid-19 bùng phát và trong điều kiện các cơ quan, đơn vị diễn ra Đại hội đảng bộ cấp cơ sở, nhưng với tinh thần tự quản, năng động của Ban cán sự lớp và sự đồng thuận, cố gắng của tất cả học viên, tập thể lớp đã đạt được kết quả học và rèn luyện tốt đẹp.
 
a3.png
ThS. Nguyễn Thị Vân – Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng,
Chủ nhiệm lớp TCLLCT-HC B2
đọc báo cáo Tổng kết lớp học
Có thể khẳng định, lớp học đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo là nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác; nâng cao lập trường, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cho học viên. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Số lượt truy cập
616 người đang online