Hôm nay:
1130
Hôm qua:
1709
Tuần này:
7575
Tháng này:
7575
Tất cả:
2007213

Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính không tập trung Thành phố Thanh Hóa, khóa học 2018 -2019

Đăng lúc: 17:58:45 25/11/2019 (GMT+7)

            Sáng ngày 23/11/2019, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính không tập trung TP Thanh Hóa, khóa học 2018 -2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: TS.Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Thị Hiền – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Thanh Hóa; các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường và 78 học viên của lớp học.
tpth.jpg
      TS. Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp TCLLCT –HC TP Thanh Hóa
          Lớp TCLLCT – HC không tập trung TP Thanh Hóa có 33 học viên nam và 45 học viên nữn là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành trong tỉnh. Sau hơn 01 năm học tập, đến nay lớp đã hoàn thành chương trình và có 77/78 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Kết quả học tập toàn khóa, 100% học viên trong lớp xếp loại Khá, Giỏi trở lên (loại Giỏi: 20 học viên, chiếm 26%; loại Khá: 57 học viên, chiếm 74%); trong đó có 08 học viên được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.  
 
          Trong thời gian học tập, lớp TCLLCT – HC TP Thanh Hóa đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo; đó là; nâng cao lập trường, bản lĩnh, phẩm chất chính trị cho học viên. Bên cạnh đó, học viên được nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn , giúp học viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Lớp học có được những thành công và kết quả như trên là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy; sự kết hợp chặt chẽ giữa Trường Chính trị tỉnh với Ban Thường vụ Thành ủy; sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên; sự quan tâm tạo điều kiện của trung tâm BD chính trị TP Thanh Hóa và của các cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi học; đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đoàn kết của 78 đồng chí học viên trong lớp và sự năng động của Ban cán sự lớp. Nhà trường tin tưởng rằng, với kết quả học tập và rèn luyện đáng khích lệ, chắc chắn học viên lớp TCLLCT – HC TP Thanh Hóa sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?