NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Diễn đàn “Trao đổi thông tin về kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa-Phăn hiện nay”

Đăng lúc: 09:31:50 05/10/2023 (GMT+7)247 lượt xem

 Chiều 04/10/2023, Bộ môn Quản lý hành chính nhà nước - Khoa Nhà nước và pháp luật đã tổ chức Diễn đàn “Trao đổi thông tin về kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa-Phăn hiện nay” cho học viên lớp Lào khoá 5. Đây là hoạt động góp phần thực hiện hiệu quả mô hình “3 vì, 4 chủ động, 5 đồng hành hỗ trợ” mà Nhà trường xây dựng cho học viên Lào.
1.png
Giảng viên Lê Đình Khải - Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật trao đổi thông tin tại Diễn đàn
 
Diễn đàn có sự tham gia của các giảng viên Bộ môn QLHCNN và đại diện các khoa, phòng Nhà trường, cùng 46 học viên lớp Lào khoá 5. Dưới sự định hướng của giảng viên, học viên lớp Lào khoá 5 chủ động trong quá trình chuẩn bị các nội dung để thông tin, trao đổi tại diễn đàn.
2.png
Giảng viên Trịnh Hoàng Minh – Giảng viên Bộ môn QLHCNN khoa Nhà nước và pháp luật
trao đổi thông tin tại Diễn đàn
 
Tại diễn đàn, học viên là cán bộ lãnh đạo cấp phòng đã thông tin chung về tình hình tỉnh Hủa Phăn nói chung và về an ninh, quốc phòng, kinh tế, văn hoá, du lịch, giáo dục, y tế của tỉnh. Theo đó, các giảng viên và học viên có thêm kiến thức và sự hiểu biết về tình hình phát triển tỉnh Hủa Phăn năm 2022 và trong những tháng đầu năm 2023. Đồng thời, khi tham gia Diễn đàn, giảng viên Bộ môn QLHC cũng đặt ra các câu hỏi cho học viên nhằm hiểu sâu hơn về tình hình thực tiễn phát triển kinh tế-xã hội ở Lào. Bên cạnh đó, các giảng viên cung cấp cho học viên những thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh Thanh Hoá.
3.png
Học viên Súc-Ban -Chay Bun-Ba-Lít trao đổi thông tin về tình hình tỉnh Hủa Phăn nói chung
4.png
Học viên Su-Ni-Kon trao đổi thông tin về an ninh, quốc phòng tỉnh Hủa Phăn
5.png
Học viên Bua-Sục Xai-Sổm-Phu trao đổi thông tin về tình hình kinh tế tỉnh Hủa-Phăn
 
6.png
Học viên Phon thíp Thíp Sổm phăn trao đổi thông tin về tình hình văn hoá, du lịch tỉnh Hủa-Phăn
7.png
Học viên Sẻng phon trao đổi thông tin về tình hình giáo dục, thể thao
 
8.png
Học viên Văn-Xay trao đổi thông tin về tình hình y tế tỉnh Hủa Phăn
 
Thông qua Diễn đàn, học viên có cơ hội nghiên cứu để tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, du lịch, giáo dục, thể thao, y tế ở tỉnh Hủa Phăn. Đây là cơ hội quý để học viên được rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo quản lý như: kỹ năng thuyết trình; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tuyên truyền, vận động; nhờ đó, giúp học viên nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý tại cơ quan ở Lào. Đồng thời, Diễn đàn là dịp để học viên ôn lại các kiến thức tổng thể cuả chương trình đào tạo và tăng cường kết nối giữa học viên Lào và giảng viên Nhà trường./.
Tập thể lớp Lào khoá 5
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
2951
Hôm qua:
2097
Tuần này:
9203
Tháng này:
44704
Tất cả:
4.552.193