KIÊN ĐỊNH - KỶ CƯƠNG - ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - SÁNG TẠO XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA ĐẠT CHUẨN

Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức Tọa đàm khoa học

Đăng lúc: 16:07:36 01/06/2021 (GMT+7)556 lượt xem

           Chiều 28/5/2021, Khoa Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề Nghiên cứu, vận dụng quan điểm Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào giảng dạy môn Nhà nước và pháp luật; Quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo quản lý, chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính. Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện Phòng QLĐT&NCKH, Khoa Lý luận cơ sở; và giảng viên Khoa NN&PL. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh(Trưởng khoa);Đào Thị Kim Thanh, Tống Thị Lan(Phó Trưởng khoa) đồng chủ trị buổi Tọa đàm.
IMG_20210601_091735.jpg
          Tại buổi Tọa đàm đã có 9 tham luận được trình bày và hơn 15 lượt ý kiến thảo luận sôi nổi. Mục đích của Tọa đàm nhằm giúp giảng viên trong Khoa nghiên cứu, tìm hiểu một cách có hệ thống, toàn diện, khoa học các nội dung trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, đặc biệt là những điểm mới trong Nghị quyết; đưa ra phương hướng liên hệ, vận dụng trong quá trình giảng dạy các mônhọc để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.  
           Buổi Toạ đàm diễn ra bảo đảm đúng yêu cầu thiết thực, khoa học, hiệu quả; nội dung phù hợp với tình hình thực tế và mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Việc tổ chức buổi Tọa đàm là kết quả  vận dụng sáng tạo tinh thần của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống đối với cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh./.
Nguồn tin: ThS. Phùng Thị Quyên
GV Khoa Nhà nước và pháp luật
Số lượt truy cập
71 người đang online