Hôm nay:
1036
Hôm qua:
1095
Tuần này:
5979
Tháng này:
43916
Tất cả:
1785346

Lớp A1 Trung cấp LLCT – HC K46 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Nghệ An

Đăng lúc: 10:59:52 26/03/2019 (GMT+7)

            Thực hiện Chương trình đào tạo toàn khóa, sáng ngày 09/3/2019, lớp A1 TCLLCT-HC K46 đã đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Nghệ An.Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có các đồng chí: Dương Thị Bảo Anh- Trưởng phòng Đào tạo, Bùi Thị Thu - Trưởng khoa Lý luận Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Lê Đình Khải - Phó trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, Nguyễn Thị Kiều Trang - chủ nhiệm lớp và 50 học viên lớp TCLLCT-HC K46.
   tt1.jpg   
Theo lịch trình, đoàn nghiên cứu thực tế lớp A1 đã thăm quan, nghe báo cáo về sự phát triển, kinh doanh của Công ty sữa TH True Milk; nghiên cứu các mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Công ty cổ phần cung ứng và sản xuất rau sạch quốc tế TH; thăm Nhà máy sản xuất nước tinh khoáng Núi Tiên ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Chuyến đi đã giúp học viên hiểu rõ các mô hình sản xuất ứng dụng khoa học công nghệ và dây chuyền sản xuất tự động hóa đem lại hiệu quả thực sự, tạo ra sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Đây là hướng đi đúng và phù hợp với xu thế phát triển kinh tế hiện nay.Từ kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được, học viên lớp A1K46 nhận thức rằng, việc vận dụng mô hình phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao cần được tuyên truyền, mở rộng và phát triển; có như vậy sản xuất nông nghiệp mới đem lại hiệu quả cao và phát triển bền vững.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp A1 đã thực hiện tốt phương châm “gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành”,  đạt được mục tiêu tiêu đã đặt ra và tạo được đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đoàn./. 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?