Hôm nay:
242
Hôm qua:
1253
Tuần này:
6032
Tháng này:
4978
Tất cả:
2251404

Lớp B27 TCLLCT-HC không tập trung, khóa học 2020 - 2021 đi nghiên cứu thực tế tại Khu Kinh tế Nghi Sơn

Đăng lúc: 10:09:34 10/11/2020 (GMT+7)

        Thực hiện Kế hoạch đào tạo toàn khóa học, trong 2 ngày 7 và 8/11/2020, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể lớp B27 TCLLCT-HC không tập trung, khóa học 2020- 2021 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa và một số di tích ở hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Tham gia đoàn nghiên cứu thực tế có các đồng chí: Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí giảng viên đại diện các khoa, phòng Nhà trường; Lê Đình Tư – Chủ nhiệm lớp; và học viên lớp B27.
ns.jpg
      Các thành viên đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp
Theo lịch trình, 8 giờ ngày 7/11, tại Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, đoàn đã nghe báo cáo về tình hình xây dựng, phát triển Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp. Đặc biệt, đoàn đã được đồng chí Lê Nguyễn Quốc Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn giới thiệu về cơ chế vận hành Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn; kinh nghiệm xây dựng tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia, cán bộ, công nhân nhà máy. Đoàn được đồng chí Phó Tổng Giám đốc trực tiếp dẫn đi thăm quan nhà máy, giới thiệu rõ hơn về hệ thống lọc dầu để cho ra sản phẩm trên thị trường.
ns1.jpg
      Các thành viên đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ nằm trong khuôn viên Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn
Ngày 8/11, đoàn thăm quan, dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ và cụm Di tích quê hương Bác tại Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An; và Đền thờ Quan Hoàng Mười ở xã Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
ns2.jpg
Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT-HC B27 thăm quan Đền Chung Sơn, nơi thờ tự Gia tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chuyến nghiên cứu thực tế của lớp B27 đã đạt được mục tiêu đề ra là nâng cao kiến thức thực tiễn cho học viên, bảo đảm thực hiện tốt phương châm “gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành”. Bên cạnh đó, chuyến đi đã để lại trong mỗi học viên sự trải nghiệm thú vị, tạo sự đoàn kết gắn bó và thu hoạch được những bài học kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn công tác; đồng thời chuyến đi cung cấp cơ sở thực tế để học viên có tư liệu viết báo cáo thu hoạch với chủ đề: “Xây dựng tác phong làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá hiện nay”.
Nguồn tin: Nguyễn Trần Bách Diệp
                  Phòng TC, HC, TT, TL 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?