Hôm nay:
1484
Hôm qua:
1590
Tuần này:
3074
Tháng này:
43158
Tất cả:
2171161

Lớp TCLLCT - HC không tập trung huyện Nông Cống, khóa học 2019 - 2020 đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 16:30:20 15/11/2019 (GMT+7)

           Ngày 13/11/2019 lớp TCLLCT - HC không tập trung huyện Nông Cống, khóa học 2019 - 2020 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Trường Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Tham gia chuyến nghiên cứu thực tế có các đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng khoa NN&PL; Lê Thị Hương – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; Nguyễn Đức Long – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT; Bùi Thị Hồng – chủ nhiệm lớp; giảng viên Trung tâm BDTC huyện Nông Cống và 79 học viên.
tte 1.png
       Đoàn nghiên cứu thực tế nghe báo cáo tại Hội trường UBND xã Trường Sơn
Theo Kế hoạch, đúng 8 giờ, đoàn có mặt tại Hội trường UBND xã Trường Sơn nghe đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư Đảng ủy xã báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của chính quyền xã và công tác tuyên truyền, vận động nhân dân của MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong việc xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao của xã. Đáp lại sự nhiệt tình của các báo cáo viên, thành viên đoàn nghiên cứu thực tế đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận sôi nổi.
          Tiếp đó, đoàn nghiên cứu thực tế đi thăm quan mô hình Vườn đồi kết hợp của hộ gia đình ông Nguyễn Bạch Long, thôn Thọ Sơn. Đây là mô hình kinh tế đã giúp cho người dân nơi đây tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.
          Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp TCLLCT – HC huyện Nông Cống đã thành công tốt đẹp. Qua chuyến đi, học viên và giảng viên Nhà trường có thêm kiến thức thực tiễn sinh động để vận dụng vào học tập và công tác, đảm bảo thực hiện tốt phương châm“gắn lý luận với thực tiễn”, nhất là việc chuẩn bị nội dung cho Tọa đàm khoa học với chủ đề: “Vai trò của hệ thống chính trị huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa trong việc xây dựng Nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao giai đoạn hiện nay”; đồng thời tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong lớp học./.
Nguồn tin: Bùi Thị Hồng – Giảng viên khoa NNPL, chủ nhiệm lớp

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?