HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM (21/4/2021 - 21/4/2024)

Nghiên cứu thực tế: Tìm hiểu mô hình sản phẩm OCOP

Đăng lúc: 06:57:49 04/04/2021 (GMT+7)667 lượt xem

            Ngày 02/4/2021, Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức chuyến đi tìm hiểu mô hình xây dựng, phát triển sản phẩm OCOP trên địa bàn 2 huyện Hậu Lộc và Hoằng Hóa. Đoàn nghiên cứu gồm 8 đồng chí; TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn.
oa.jpg
       Đoàn nghe lãnh đạo xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc báo cáo về sản phẩm mắm tôm Hòa Lộc
Theo lịch trình, sáng ngày 2/4, đoàn đã nghe đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hậu Lộc và huyện Hoằng Hóa báo cáo tình hình xây dựng và phát triển sản phẩm OCOP trên địa bàn 2 huyện; đi thăm 2 doanh nghiệp sản xuất sản phẩm OCOP là Công ty TNHH chế biến hải sản Hòa Hải, Hòa Lộc tại huyện Hoằng Hóa; và Công ty TNHH sản xuất và thương mại Yến sào xứ Thanh tại huyện Hậu Lộc. Buổi chiều, đoàn thăm quan Công ty TNHH Khuê Các và Công ty TNHH Thực phẩm &TMDV Lê Gia (Công ty có hai sản phẩm đạt chuẩn OCOP 5 sao).
a1.png
 
          Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã thành công tốt đẹp, thực hiện được mục tiêu đề ra, trang bị cho giảng viên những kiến thức thực tiễn phong phú để thực hiện biên soạn tài liệu cho Chuyên đề “Kinh nghiệm và kỹ năng xây dựng mô hình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay” trong chương trình các lớp Bồi dưỡng năm 2021./.
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1371
Hôm qua:
2925
Tuần này:
9154
Tháng này:
55528
Tất cả:
4.420.408