Hôm nay:
1098
Hôm qua:
1559
Tuần này:
11910
Tháng này:
8004
Tất cả:
1894731

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp năm 2019

Đăng lúc: 10:22:48 10/01/2020 (GMT+7)

           Chiều 9/1/2019, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp năm 2019. Dự lễ Bế giảng có các đồng chí: Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Bồi dưỡng HVHCQG; cán bộ, chuyên viên BQL Bồi dưỡng HVHCQG; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng của Ban Tổ chức tỉnh ủy; cùng 30 học viên của lớp học.
cvcc.jpg
          Khai giảng ngày 23/8/2019, sau hơn 3 tháng giảng dạy và học tập, với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, khoá học đã hoàn thành chương trình và thành công tốt đẹp. Tham gia học tập chương trình Bồi dưỡng là cán bộ lãnh đạo các ngành, địa phương trong tỉnh; trong đó có 07 đồng chí là Tỉnh ủy viên, 02 đồng chí là Bí thư Huyện ủy, 03 đồng chí là Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, 07 đồng chí là Phó Giám đốc sở, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, 05 đồng chí là Viện trưởng, Hiệu trưởng, Phó Viện trưởng, 06 đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng các ban Đảng, Thường vụ huyện và thành ủy.
Chương trình Bồi dưỡng lớp CV cao cấp được thiết kế 03 phần kiến thức: kiến thức chung, kỹ năng lãnh đạo và các báo cáo chuyên đề thực tiễn. Với các nội dung này, học viên được đánh giá kết quả học tập bằng 02 lần kiểm tra và viết đề án cuối khóa. Từ kiến thức được học, từ thực tiễn công tác, 30/30 học viên đã lựa chọn chủ đề viết đề án gắn với chức danh, vị trí việc làm đang đảm nhiệm. Theo đó, nhiều đề án nghiên cứu về những vấn đề được tỉnh quan tâm: về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; phát triển doanh nghiệp, tái cơ cấu ngành nông nghiệp; về xây dựng nông thôn mới; kiện toàn tổ chức bộ máy các cơ quan trong hệ thống chính trị từ cấp tỉnh đến cơ sở… Các đề án có giá trị thực tiễn cao và có khả năng ứng dụng vào các cơ quan, đơn vị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. (Điểm Đề án: Điểm Giỏi 12 = 40%, Khá 18 = 60%). Kết quả cuối khóa, 100% các học viên được Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ.
Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng, đồng chí Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Bồi dưỡng HVHCQG đã đánh giá cao kết quả của khóa học và hy vọng học viên sẽ áp dụng kiến thức được học vào công tác của mình trong thời kỳ hội nhập quốc tế./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?