Hôm nay:
178
Hôm qua:
3545
Tuần này:
11350
Tháng này:
53035
Tất cả:
1997272

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC không tập trung huyện Như Thanh Khóa học 2018 - 2019

Đăng lúc: 14:57:58 12/10/2019 (GMT+7)

         Chiều ngày 01/10/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Như Thanh, Trường chính trị tỉnh phối hợp với huyện ủy Như Thanh đã tổ chức lễ Bế giảng lớpTrung cấp LLCT - HC không tập trung khóa học 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thị Ngọc Diệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Quách Văn TuấnPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Cán sự Đảng của Huyện ủy Như Thanh; cán bộ, giảng viên Trung tâm BDCT huyện Như Thanh; giáo viên chủ nhiệm và 77 học viên của lớp học.
           Lớp Trung cấp LLCT - HC huyện Như Thanh, khóahọc 2018-2019 được khai giảng vào ngày 6/8/2018 theo Quyết định số 2423-QĐ/TU ngày 13/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá. Lớp học có77 học viên. Sau hơn một năm, lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo và đạt được mục tiêu đề ra. Khóa học diễn ra trong điều kiện Nhà trường đã và đang đẩy mạnh đổi mới đồng bộ công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng môi trường giáo dục kỷ cương, thân thiện, giàu tính Đảng. Kết thúc khóa học, có 77/77học viên được nhận bằng tốt nghiệp; trong đó có 20 học viên đạt loại Giỏi, 55 học viên đạt loại Khá, 02 học viên đạt loại Trung bình; đặc biệt lớp có 08 học viên đạt thành tích trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng khen thưởng.
nhu thanh.png
               Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Quách Văn TuấnPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Giấy khen cho các học viên xuất sắc của lớp
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Diệp đã đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của học viên lớp Trung cấp LLCT-HC không tập trung huyện Như Thanh. Sự thành công của khóa học là nhờ sự phối kết hợp chặt chẽ của Ban Thường vụ Huyện uỷ với Trường Chính trị tỉnh; sự quan tâm tạo điều kiện của Trung tâm BDCT huyện Như Thanh và cơ quan, đơn vị cử cán bộ tham gia lớp học. Đồng chí tin tưởng vào sự thành công của khóa học và hy vọng mỗi học viên sẽ đem những kiến thức, tư duy khoa học biện chứng vận dụng vào công tác quản lý, lãnh đạo cụ thể ở đợn vị.
nhu thanh 1.png
             Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu tại buổi lễ Bế giảng
          Thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chíPhó Bí thư Thường trực huyện ủy Quách Văn Tuấnđã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường để lớp học hoàn thành chương trình khóa học. Với kiến thức đã học, hy vọng học viên sẽ tích cực vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng quê hương Như Thanh ngày một giàu đẹp.
nhu thanh 2.png
          Đồng chí Quách Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ Bế giảng    
 Bày tỏ sự biết ơn đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh trong quá trình giảng dạy và phục vụ lớp học, đồng chí Võ Tâm Đan đại diện cho 77 học viên phát biểu cảm xúc. Đồng chí mong muốn, qua khóa học sẽ là sợi dây kết nối giữa Nhà trường với học viên cũng như giữa học viên với học viên trong quá trình công tác.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?