Hôm nay:
274
Hôm qua:
1471
Tuần này:
3997
Tháng này:
10390
Tất cả:
2055258

Chung kết cuộc thi cấp tỉnh “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đăng lúc: 18:02:54 24/08/2019 (GMT+7)

           Sáng ngày 23/8/2019, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh đã tổ chức Cuộc thi chung kết “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Tham dự Cuộc thi có các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, các đội thi cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân.
di chuc bh1.png
     Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh trao giải Nhất cho đội thi Đảng bộ Công an tỉnh.
          Tham gia Cuộc thi chung kết có 9 đội thi (được lựa chọn từ 32 đội tham dự vòng thi chung kết 3 cụm cấp tỉnh), gồm Đảng bộ các huyện: Như Thanh, Như Xuân, Cẩm Thủy, Nga Sơn, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn; Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại cuộc thi, thí sinh các đội đã thể hiện xuất sắc hai phần thi chính là Thuyết trình và Trả lời câu hỏi; trong đó đã sáng tạo thêm phần minh họa bằng tranh cổ động, các tiết mục hát múa, kịch… Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Đảng bộ Công an tỉnh; 3 giải Nhì: Đảng bộ huyện Hà Trung, Như Thanh và Cẩm Thủy; 5 giải ba và 23 giải khuyến khích cho các đội.
          di chuc bh2.png
        Các đội dự thi chung kết cuộc thi cấp tỉnh được Ban tổ chức tặng quà lưu niệm
          Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là hoạt động thiết thực Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Mình và 50 năm Ngày mất của Người (2-9-1969 – 2-9-2019), là đợt sinh hoạt chính trị - xã hội sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, nhằm ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh; ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa. Cuộc thi góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch – vững mạnh, phát huy sức mạnh của nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn../.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?