KIÊN ĐỊNH - KỶ CƯƠNG - ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - SÁNG TẠO XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA ĐẠT CHUẨN

Đồng chí Dương Thị Hằng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Đăng lúc: 18:28:34 10/03/2022 (GMT+7)641 lượt xem

Sáng 09/3/2022, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Dương Thị Hằng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ, chuyên ngành Hồ Chí Minh học(Mã số: 9310204; Người hướng dẫn khoa học: PGS,TS. Bùi Đình Phong) với đề tài “Chất lượng, hiệu quả thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá theo tư tưởng Hồ Chí Minh”. Dự Lễ Bảo vệ luận án có các nhà khoa học; đại diện Trường Chính trị tỉnh có TS. Lương Trọng Thành, TUV, Hiệu trưởng và các đồng chí cán bộ, giảng viên Khoa Lý luận cơ sở.
Picture1.jpg
Các nhà khoa học và TS. Lương Trọng Thành –TUV, Hiệu trưởng
Trường Chính trị tỉnh chúc mừng
Tân TS. Dương Thị Hằng
 
Tại buổi Lễ Bảo vệ, Hội đồng khoa học đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Dương trong Thị Hằng suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua. Trong thời gian trình bày tóm tắt luận án, NCS. Dương Thị Hằng đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Theo đó, luận án đã có những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận về nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã. Kết quả nghiên cứu của luận án đã làm rõ các nội dung đóng góp mới sau: làm rõ hơn tư tưởng Hồ Chí Minh về chất lượng, hiệu quả thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã; bổ sung, làm rõ một số vấn đề lý luận khoa học về nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã; xây dựng một câchs hệ thống, có tính logic với khung lý thuyết nghiên cứu rõ ràng, làm cơ sở cho việc nghiên cứu nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã đối với các công trình nghiên cứu sau; cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn giúp các nhà lãnh đạo quản lý nghiên cứu, tham khảo trong việc nâng cao thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp xã.
hang.png
Đại diện tập thể Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá
chúc mừng NCS. Dương Thị Hằng
 
Sau khi NCS. Dương Thị Hằng hoàn thành các nội dung trình bày luận án và trả lời các câu hỏi phản biện, Chủ tịch hội đồng PGS.TS. Trần Minh Trưởng thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án với kết quả 7/7 phiếu tán thành, và chúc mừng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã có thêm một cán bộ có trình độ tiến sĩ.
hang 1.png
TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
tặng hoa chúc mừng Tân TS. Dương Thị Hằng
 
Phát biểu bày tỏ sự phấn khởi với kết quả Luận án mà đồng chí Dương Thị Hằng đạt được, TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh hy vọng rằng, kết quả hôm nay là sự mở đầu, khép lại một quá trình nỗ lực, cố gắng của NCS. Dương Thị Hằng để mở ra một thời kỳ mới, một cơ hội mới để đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến vào công cuộc phát triển tỉnh Thanh Hóa được xếp vào nhóm dẫn đầu cả nước và đáp ứng yêu cầu xây dựng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa nằm trong top đầu các trường chính trị. Kết quả học thực, nghiên cứu thực của Tân tiến sĩ Dương Thị Hằng sẽ tạo nên sự khác biệt, nổi trội và khẳng định thương hiệu của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là niềm tự vui của cá nhân đồng chí Dương Thị Hằng mà còn là niềm tự hào của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường./.
Nguồn tin: ThS. NguyễnThị Phương 
Khoa Lý luận cơ sở
 
 
 
 
 
Số lượt truy cập
619 người đang online