Hôm nay:
340
Hôm qua:
1054
Tuần này:
7720
Tháng này:
12257
Tất cả:
2416799

Đồng chí Phạm Thị Hoài Thu bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Luật học “Thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp từ thực tiễn tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 14:58:29 04/01/2021 (GMT+7)

 la.png
      NCS. Phạm Thị Hoài Thu bảo vệ luận án tiến sĩ trước Hội đồng đánh giá
Ngày 30 tháng 12 năm 2020, tại Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Phạm Thị Hoài Thu – Phó Trưởng khoa, GVC Khoa NN&PL đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Luật học, chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính. (Mã số: 9 38 01 02; Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh). Dự và chúc mừng tân Tiến sĩ Phạm Thị Hoài Thu có các đồng chí Phó Hiệu trưởng Thịnh Văn Khoa và Trần Thị Ngọc Diệp; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và giảng viên Khoa NN&PL.
la1.jpg
      Toàn cảnh Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ của NCS. Phạm Thị Hoài Thu
Luận án tiến sĩ “Thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp từ thực tiễn tỉnh Thanh Hóa” làm sáng tỏ cơ sở lý luận về thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN, bao gồm khái niệm, đặc điểm, vai trò, nội dung, hình thức; các điều kiện bảo đảm thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN; phân tích, đánh giá ưu điểm, hạn chế đối với việc thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chỉ ra nguyên nhân của các kết quả ưu điểm và tồn tại, hạn chế; đề xuất các quan điểm, giải pháp bảo đảm thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN trên địa bàn cả nước nói chung và ở tỉnh Thanh Hóa nói riêng trong thời gian tới.
la2.jpg
 
 
         NCS. Phạm Thị Hoài Thu chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng
Luận án có ý nghĩa khoa học trong việc làm rõ hơn dưới góc độ luật học những vấn đề lý luận về thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN; góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận về thực hiện pháp luật  BVMT trong các KCN. Luận án có thể là tài liệu tham khảo hữu ích cho các địa phương khác về việc thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN.
 
la3.jpg
       Các đồng chí lãnh đạo và giảng viên Nhà trường
tặng hoa chúc mừng NCS. Phạm Thị Hoài Thu
Về mặt thực tiễn, luận án là cơ sở cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xây dựng pháp luật; nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung những quy định của pháp luật có liên quan đến thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN chưa hoàn thiện. Luận án đã được các thành viên Hội đồng nhất trí thông qua../.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?