Hôm nay:
226
Hôm qua:
1253
Tuần này:
6016
Tháng này:
4962
Tất cả:
2251388

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: 16:13:56 20/11/2020 (GMT+7)

         Sáng ngày 20/11/2020, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
t1.jpg
      Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Nhà trường
          Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo khái quát kết quả đạt được trong thực hiện phong trào thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Theo đó, bám sát định hướng của Tỉnh uỷ và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Nhà trường đã triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ phong trào thi đua 5 tốt “Nghiên cứu tốt, tham mưu tốt, quản trị tốt, dạy - học tốt, tư vấn tốt”. Trong đó Nhà trường đã nghiên cứu, biên soạn thành công 3 tập sách phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và công tác lãnh đạo quản lý, đó là: Tình hình xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá hiện nay (được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thẩm định để đưa vào chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị); Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng ở Thanh Hoá hiện nay; Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ và quản lý của chính quyền cấp xã trong xây dựng nông thôn mới hiện nay (sách được Giải B giải thưởng Khoa học cấp tỉnh; được Ban Tuyên giáo Trung ương chọn đưa vào tủ sách quốc gia phục vụ cho các xã, phường trong cả nước). Ngay sau Đại hội Đảng bộ tỉnh, Nhà trường đã nỗ lực phối hợp với Tỉnh ủy tổ chức thành công chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới và kỹ năng lãnh đạo quản lý cho 880 bí thư, phó bí thư cấp xã. Ngày 19/11/2020, Nhà trường đã tổ chức thành công diễn đàn “Chung xây môi trường đáng sống, sự nghiệp đáng yêu”; thông qua diễn đàn khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, về truyền thống Nhà trường, tự hào về nghề, từ đó khơi dậy khát vọng vươn lên của toàn thể cán bộ, giảng viên cùng thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng Nhà trường kiểu mẫu, góp phần đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có tư tưởng đột phá vì sự phát triển của tỉnh Thanh Hoá. Sau Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, Nhà trường đã thi đua, triển khai thực hiện 8 chữ vàng mà Tỉnh ủy trao: “Đoàn kết, kỷ cương, nêu gương, sáng tạo”. Thời gian tới Nhà trường sẽ bám sát  tinh thần Nghị quyết chỉ đạo của Tỉnh và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí minh để tiếp tục tham mưu, hoàn thiện thể chế, thiết chế về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đổi mới phương pháp quản lý Nhà trường theo hướng dân chủ, kỷ cương, chuyên nghiệp.
IMG_7351.jpg
       Đồng chí Hiệu trưởng Lương Trọng Thành báo cáo khái quát kết quả hoạt động của Nhà trường
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn đã dành những chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương kết quả toàn diện của Nhà trường trong những năm qua vào sự phát triển của tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định: Lãnh đạo tỉnh hoàn toàn tin tưởng vào sứ mệnh mà Đảng đã giao cho Nhà trường, từ công tác tham mưu, đến phương pháp lãnh đạo quản lý; đổi mới, cải tiến giáo trình; quan tâm nghiên cứu khoa học; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy của; đặc biệt là quan tâm đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cán bộ, giảng viên, phục vụ cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường; công tác tham mưu sát với nhiệm vụ chính trị, kịp thời, hiệu quả, qua đó đã tranh thủ được sự lãnh đạo của tỉnh cũng như sự phối hợp của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo của Nhà trường. Đây là thành tích đáng phấn khởi, tự hào, thể hiện sự phát triển toàn diện của Nhà trường, được các ngành và học viên trên toàn tỉnh đánh giá cao. Đồng chí cũng đánh giá cao sự phối hợp của Nhà trường với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong thời gian qua đối với việc nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo trong toàn tỉnh.
t21.jpg
      Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường
Ghi nhận những kết quả nở rộ của Nhà trường trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư đề nghị Nhà trường không dừng lại ở kết quả đã đạt được, cần phấn đấu hơn nữa để tiếp tục chinh phục đỉnh cao; tiếp tục có những tham mưu, đề xuất kiến nghị vì sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ kỳ vọng và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao vì sự nghiệp chung của tỉnh; tiếp tục đổi mới để cùng phấn đấu xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn kiểu mẫu./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?