HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM (21/4/2021 - 21/4/2024)

Giới thiệu sách mới: Kiến thức và kỹ năng dành cho cán bộ dân vận cấp cơ sở

Đăng lúc: 09:57:18 05/05/2021 (GMT+7)1380 lượt xem

           Cuốn sách Kiến thức và kỹ năng dành cho cán bộ dân vận cấp cơ sở do TS. Lương Trọng Thành, ThS. Đỗ Phương Anh, ThS. Lê Đình Tư đồng chủ biên  được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản vào tháng 3 năm 2021. Cuốn sách là tài liệu phục vụ nghiên cứu cho cán bộ làm công tác dân vận nói chung và là tài liệu phục vụ giảng dạy cho học viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa nói riêng.
          Trong cuốn sách, nhóm tác giả là cán bộ, giảng viên Nhà trường đã trình bày một số vấn đề lý luận về công tác dân vận như: tư tưởng Hồ Chí Minh về dân vận, công tác dân vận của chính quyền cơ sở,… và một số kỹ năng dân vận cơ bản dành cho cán bộ cấp cơ sở như: kỹ năng giao tiếp trong công tác dân vận; kỹ năng thu thập, xử lý thông tin của cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở; kỹ năng quán triệt, tổ chức thực hiện nghị quyết; kỹ năng tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho nhân dân; kỹ năng tuyên truyền, thuyết phục,...
          Với những nội dung được chắt lọc từ kinh nghiệm công tác và giảng dạy, nhóm tác giả hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác dân vận ở cấp cơ sở; và đặc biệt sẽ góp phần phục vụ công tác bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
          Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, biên tập, xuất bản, song nội dung cuốn sách không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến góp ý của bạn đọc để nội dung cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần xuất bản sau./.
Số lượt truy cập
Hôm nay:
520
Hôm qua:
1983
Tuần này:
10833
Tháng này:
42479
Tất cả:
4.407.359