KIÊN ĐỊNH - KỶ CƯƠNG - ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - SÁNG TẠO XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA ĐẠT CHUẨN

Hành động ý nghĩa từ Chương trình “Ngày thứ 7 kết nối”

Đăng lúc: 07:49:39 12/01/2022 (GMT+7)111 lượt xem

 Nguồn tin: truyenhinhtpth.vn
Với thông điệp, “Trao yêu thương đi là yêu thương còn mãi”, tập thể lớp A2 Trung cấp Lý luận chính trị tỉnh phối hợp với UBND phường Nam Ngạn tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 kết nối” thiện nguyện dành cho bà con dân chài sống tại khu vực sông nước Cầu Sâng và một số gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của phường Nam Ngạn.
ket noi.jpg
Toàn cảnh chương trình “Ngày thứ 7 kết nối”
Sau khi khảo sát thực tế tại khu vực xóm chài, biết được phần lớn bà con nơi đây đều gặp rất nhiều khó khăn bởi đa số làm nghề tự do, phụ thuộc vào sông nước, hoàn cảnh éo le, môi trường sống không đảm bảo nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, kéo dài.
k1.jpg
Tập thể lớp A2 khảo sát thực tế,
tặng quà trực tiếp bà con xóm chài Cầu Sâng
Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm là rách nhiều”, mong muốn chia sẻ, động viên bà con xóm chài được đón một cái Tết cổ truyền ấm ấp, tập thể lớp A2 trung cấp lý luận chính trị tỉnh tích cực vận động, quyên góp các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trao 36 suất quà với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.
k2.jpg
Tập thể lớp A2 Trung cấp lý luận chính trị tỉnh
và lãnh đạo phường Nam Ngạn tặng quà cho bà con
xóm chài và hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt thông qua chương trình “Thứ 7 kết nối”, tập thể lớp phối hợp với trường trung cấp nghề kỹ nghệ Thanh Hóa sẽ nhận giới thiệu dạy nghề, hỗ trợ tiền ăn, ở, cấp học bổng cho con em xóm chài trong độ tuổi từ 15 trở lên có nhu cầu học nghề.  
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể lớp A2 trung cấp lý luận chính trị tỉnh và các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh khó khăn giúp họ vững tin trong cuộc sống
Thu Hiền
 
Số lượt truy cập
90 người đang online