NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)!

Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài hiện đại

Đăng lúc: 09:01:56 06/06/2022 (GMT+7)364 lượt xem

 Chiều 04/6/2022, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài hiện đại. Đồng chí Vũ Thế Cường - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Ấn độ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thực hiện các nội dung tập huấn.
 
Picture1 (1).png
Cán bộ, giảng viên và BCS các lớp TCLLCT tại Hội nghị tập huấn
Dự Hội nghị tập huấn có TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên Khoa, Phòng và BCS các lớp Trung cấp Lý luận chính trị tập trung và không tập trung tại trường.
a1.png
Đồng chí Vũ Thế Cường - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu
Ấn độ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tại Hội nghị tập huấn
Tại Hội nghị tập huấn, đồng chí Báo cáo viên Vũ Thế Cường đã thu hút sự tập trung theo dõi của người tham dự khi cung cấp, chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng viết tin, bài theo xu hướng hiện đại nhất; là những bài học thiết thực, cụ thể giúp cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường rèn luyện và nâng cao khả năng viết, góp phần đấu tranh chống lại những luận điểm sai trái của các thế lực thù địch trong bối cảnh hiện nay.  
 a2.png
Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng phổ biến Cuộc thi
 
Trước đó, trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phổ biến sâu sắc về Cuộc thi viết chính luận lần thứ 2, năm 2022; qua đó động viên, khích lệ cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường tiếp tục tích cực tham gia, phấn đấu đạt giải thưởng.
a3.png
Đồng chí Tạ Văn Hưng - Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở
hưởng ứng Cuộc thi
Thay mặt cho cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường, đồng chí Tạ Văn Hưng - Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở đã phát biểu hưởng ứng Cuộc thi với quyết tâm cao nhất./.
Nguyễn Trần Bách Diệp
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1786
Hôm qua:
3502
Tuần này:
5288
Tháng này:
12318
Tất cả:
3.384.714