NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Ký kết chương trình phối hợp xây dựng và phát huy vai trò của tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp ở Thanh Hóa hiện nay

Đăng lúc: 15:26:13 13/04/2024 (GMT+7)102 lượt xem

 Chiều 12/4/2024, Trường Chính trị tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức toạ đàm khoa học và  ký kết chương trình phối hợp xây dựng và phát huy vai trò của tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trong doanh nghiệp ở Thanh Hóa hiện nay. Dự toạ đàm và chương trình ký kết có cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; đại diện Ban Tổ chức tỉnh uỷ; đại diện các doanh nghiệp trong Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; và phóng viên các cơ quan báo chí.
1.png

TS Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và ông Cao Tiến Đoan,
Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chủ trì buổi tọa đàm
 
Buổi tọa đàm khoa học và ký kết Chương trình phối hợp nhằm mục tiêu phát huy tiềm năng, nguồn lực, đổi mới sáng tạo, nâng cao hình ảnh, vị thế của Trường Chính trị tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, góp phần hiện thực hoá các mục tiêu, chỉ tiêu của các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và địa phương về xây dựng, phát triển TCCSĐ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
2.png

Ông Dương Văn Mạnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những cách làm sáng tạo; những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn trong xây dựng và phát huy vai trò của TCCSĐ trong doanh nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và sự cần thiết phải nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ trong doanh nghiệp. Đồng thời, đề xuất các giải pháp, kiến nghị để các cấp có thẩm quyền tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các chủ trương, chính sách nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ trong doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trong giai đoạn hiện nay.
 
  
3.png

Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm
 
4.png

Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Tổng Giám đốc
Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tham luận tại buổi tọa đàm
5.png

Ông Nguyễn Xuân Hưng - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tham luận tại buổi tọa đàm
 
Sau buổi toạ đàm khoa học là chương trình ký kết chương trình phối hợp xây dựng và phát huy vai trò của TCCSĐ trong DN trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2024 - 2025 định hướng đến năm 2030.
6.png
Lãnh đạo hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp
 
Nội dung chương trình phối hợp sẽ tập trung vào việc nghiên cứu, cập nhật những quan điểm mới của Đảng về xây dựng, phát triển TCCSĐ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, vai trò của các doanh nhân trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; nghiên cứu, tổng kết về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ trong doanh nghiệp và giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong các DN trên địa bàn tỉnh; bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị doanh nghiệp cho đội ngũ doanh nhân; tư vấn khởi sự doanh nghiệp và xây dựng các mô hình đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.
7.png

Toàn cảnh buổi toạ đàm và chương trình ký kết phối hợp công tác
Đồng thời, gắn kết chặt chẽ hai bên trong thực hiện một số nhiệm vụ nghiên cứu những điểm mới trong các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh về phát triển TCCSĐ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân trong các doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ cấp ủy viên, doanh nhân trong các doanh nghiệp; từ đó, phối hợp nghiên cứu, tổng kết về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ trong doanh nghiệp và tư vấn, đề xuất cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong việc ban hành các chủ trương về phát triển các TCCSĐ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
8.png

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác
 
Bộ phận Trực Website
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
3155
Hôm qua:
2097
Tuần này:
9407
Tháng này:
44908
Tất cả:
4.552.397