Hôm nay:
298
Hôm qua:
1514
Tuần này:
5034
Tháng này:
5034
Tất cả:
2004672

Lễ Chào cờ tháng Ba năm 2020

Đăng lúc: 16:04:41 02/03/2020 (GMT+7)

             Sáng thứ Hai ngày 2/3/2020, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ chào cờ đánh giá hoạt động, biểu dương Tập thể lớp kiểu mẫu, học viên gương mẫu tháng 1 năm 2020. Đây là buổi lễ chào cờ đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán khi thực hiện các Thông báo về lùi lịch học tập vì dịch bệnh Covid-19. Dự buổi lễ có TS.Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cán bộ, giảng viên Nhà trường và học viên các lớp Trung cấp LLCT - HC tập trung K47.
c1.jpg
       TS.Thịnh Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ thi đua Tập thể lớp kiểu mẫu cho lớp Trung cấp LLCT – HC A2 K47 và trao phần thưởng cho các học viên gương mẫu
Theo bình xét thi đua hằng tháng, tháng 1 năm 2020, lớp TCLLCT - HC A2 K47 đạt danh hiệu Tập thể lớp kiểu mẫu và 06 cá nhân được bình chọn là Học viên gương mẫu là Lê Hải Nam (lớp A1), Nguyễn Thị Duyên (lớp A2), Hà Thị Anh
(lớp A3), Lê Văn Phương (lớp A4), Đoàn Thị Thúy (lớp A5), Nguyễn Viết Tuấn
(lớp A6).
Tại buổi lễ chào cờ, đồng chí Dương Thị Bảo Anh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã thông tin nhanh về tình hình vui xuân đón Tết của cán bộ, giảng viên và học viên; đánh giá hoạt động của Nhà trường và các lớp Trung cấp LLCT - HC K47 trong tháng Một, tháng Hai và nhiệm vụ trọng tâm tháng Ba năm 2020. Đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, Nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả, đúng kế hoạch các lớp TCLLCT-HC tập trung, không tập trung, các lớp bồi dưỡng trong và ngoài kế hoạch.Đối với các lớp Trung cấp LLCT – HC K47, nhìn chung đều có tinh thần, thái độ học tập tốt; trong giờ học tích cực trao đổi, thảo luận, phát biểu ý kiến, được giảng viên nhận xét và đánh giá tốt về ý thức, thái độ, trách nhiệm trong học tập; tuy nhiên vẫn còn tình trạng vắng học ở các lớp; tình trạng học viên sử dụng điện thoại, không đeo thẻ học viên trong giờ học vẫn diễn ra ở hầu hết các lớp. Trong tháng 3/2020, Nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng ở các lớp theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng tốt. Các lớp TCLLLCT –HC K47 từ A1 – A6 tiếp tục thi đua lập thành tích cao trong học tập, rèn luyện và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường. 
Phát biểu tại buổi lễ chào cờ, TS.Thịnh Văn Khoa đã đặc biệt nhắc nhở học viên các lớp cần tiếp cận và sử dụng thông tin chính thống của Đảng và Nhà nước về tình hình dịch bệnh Covid 19, đồng thời tích cực trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh. Đồng chí đề nghị học viên K47 nỗ lực hơn nữa trong học tập để có thể kết thúc khóa học vào tháng 5/2020./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?