Hôm nay:
1245
Hôm qua:
1709
Tuần này:
7690
Tháng này:
7690
Tất cả:
2007328

Lễ Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2019 – 2021

Đăng lúc: 16:22:42 24/06/2019 (GMT+7)

           Sáng 24/6/2019, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 1, HVCTQG Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Thanh Hóa (khóa học 2019-2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Đức Tuấn - TUV, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS.Vũ Văn Hậu - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực 1; TS.Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và 87 học viên là cán bộ quản lý của các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
ảnh bìa cc.png
          Theo chương trình đào tạo, trong thời gian 18 tháng, các học viên được trang bị những kiến thức hệ thống về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội và các kiến thức về khoa học xã hội và nhân văn khác…; qua đó học viên được củng cố lập trường cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và tin tưởng vào đường lối của Đảng và Nhà nước.
cc1.png
Toàn cảnh lễ Khai giảng
          Phát biểu tại lễ Khai giảng, các đồng chí Vũ Văn Hậu và Lê Đức Tuấn đã nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh có vai trò rất quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế. Các đồng chí đề nghị học viên cần xác định đúng đắn động cơ học tập, từ đó xác định phương pháp học tập, rèn luyện phù hợp; tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ, nhất là những vấn đề mới, vấn đề khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến công tác tại địa phương, đơn vị; gương mẫu và chấp hành nghiêm túc quy chế, quy định của lớp học và Học viện. Các đồng chí hy vọng, qua khóa học, học viên có thể vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý luận vào tình hình thực tiễn công tác nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu tình hình, nhiệm vụ mới./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?