NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LẦN THỨ X, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LẦN THỨ IV, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM!

Lớp A2 TCLLCT K50 tổ chức chương trình trao quà cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hoá nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Đăng lúc: 16:17:13 18/01/2023 (GMT+7)167 lượt xem

 Sáng ngày 16/1/2023, lớp TCLLCT A2 K50 đã trao hơn 80 phần quà cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động ý nghĩa phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc để tiếp thêm sức mạnh, giúp xoa dịu nỗi đau và đem lại không khí mùa xuân để các bệnh nhân thêm vững tin chiến thắng bệnh tật.
Picture1 (5).png
Đại diện tập thể lớp TCLLCT A2K50 chụp ảnh lưu niệm
cùng y, bác sĩ tại
Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa
Chương trình thiện nguyện của lớp A2, K50 được thực hiện tại Khoa Hồi sức tích cực & Chăm sóc giảm nhẹ và Khoa Nội 1 của Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, nơi hiện có nhiều bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn phải nằm điều trị và không thể về nhà vào dịp Tết Quý Mão. Tại đây, đại diện lớp A2 đã trao 60 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 20 phần quà bằng tiền mặt, góp phần giúp bệnh nhân và thân nhân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp, đủ đầy hơn.
a2.png
Đại diện tập thểlớp TCLLCT A2K50 trao quà
cho em Nguyễn Thế Đan, bệnh nhân điều trị tại
Khoa Hồi sức tích cực và Chăm sóc giảm nhẹ
Xúc động khi nhận quà, em Nguyễn Thế Đan (sinh năm 2005), bệnh nhân bị u ác xương và sụn khớp đang điều trị tại bệnh viện, chia sẻ: “Từ ngày phát hiện mắc bệnh em phải nghỉ học để lo chữa trị. Đây là năm thứ 2 em đón Tết trong bệnh viện. Bố mẹ em là công nhân nhưng cũng phải thay nhau nghỉ để vào chăm con. Chi phí hóa trị, xạ trị cao nên hoàn cảnh của gia đình ngày càng khó khăn hơn. Em thực sự rất xúc động khi nhận món quà từ các anh chị học viên Trường Chính trị tỉnh. Đây là sự động viên tinh thần lớn cho gia đình và em trong dịp Tết sắp đến, tiếp thêm niềm tin để em chiến thắng bệnh tật".
a3.jpg
Học viên Phạm Văn Tân trao quà cho bệnh nhân
tại khoa Hồi sức tích cực và Chăm sóc giảm nhẹ
Trao quà cho bệnh nhân, học viên Phạm Văn Tân, thành viên lớp A2 K50 bày tỏ: “Em có rất nhiều cảm xúc; vừa vui vì mình đã làm được một việc có ý nghĩa, san sẻ với những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình; lại vừa cảm thấy bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, học tập và làm việc thật nỗ lực để có thể trao thêm nhiều yêu thương cho đời sống.
Sự ấm áp, nghĩa tình mà chương trình thiện nguyện do tập thể lớp TCLLCT A2 K50 lan tỏa một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể lớp; đồng thời cũng thể hiện sự thấm nhuần tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, tinh thần nhân văn hướng tới cộng đồng trong mỗi học viên lớp A2 nói riêng và học viên các lớp khác nói chung./.
Học viên: Mai Thị Thanh
Lớp: TCLLCT A2 K50
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
50
Hôm qua:
1496
Tuần này:
10684
Tháng này:
1546
Tất cả:
3.553.763