Hôm nay:
63
Hôm qua:
1083
Tuần này:
2661
Tháng này:
2661
Tất cả:
2369452

Lớp A5 TCLLCT-HC K48 hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

Đăng lúc: 10:15:38 20/01/2021 (GMT+7)

           Sáng Chủ nhật ngày 17/01/2020, được sự thống nhất của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị tỉnh và tập thể lớp A5K48 cùng Chủ nhiệm lớp, Đoàn thiện nguyện Chi đoàn lớp A5 K48 do học viên Hà Văn Năm - Phó Bí thư Chi đoàn lớp A5 (hiện là cán bộ Đoàn đang công tác tại xã Thanh Quân, huyện Như Xuân) làm Trưởng đoàn, cùng Ban Cán sự và học viên lớp A5 đã đến thăm hỏi và trao quà trị giá 5 triệu đồng cho gia đình bà Lục Thị Cóc tại thôn Ná Cà 1, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.
k.png
Hoạt động thiện nguyện của lớp TCLLCT - HC A5 K48 là việc làm hưởng ứng tích cực Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2021 do Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam phát động. Để nhân rộng phong trào này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tiếp tục chung sức với Đảng, Nhà nước, trợ giúp ngày càng hiệu quả hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội với tinh thần “trao đi yêu thương để nhận về hạnh phúc". Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Tập thể lớp TCLLCT-HC A5 K48 đã nhân lên những tấm lòng hảo tâm, góp một phần quà nhỏ giúp đỡ hộ gia đình bà Lục Thị Cóc có hoàn cảnh vô cùng khó khăn để chỉnh trang nhà cửa, vui Xuân đón Tết 2021.
k1.png
Qua hoạt động thiện nguyện này, Tập thể lớp A5 đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời xây dựng hình ảnh học viên Trường Chính trị tỉnh luôn đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ, động viên những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sông. Với việc làm nhỏ mà thiết thực, Chi đoàn lớp A5 mong muốn sẽ lan tỏa đến tất cả những tâm lòng hảo tâm cùng “trao đi yêu thương để nhận về hạnh phúc”.
 
Nguồn tin: Nguyễn Thị Phương – GV Khoa LLCS, Chủ nhiệm lớp

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?